Markvörður svindlar

Mörkin á Íslandi eru alltaf nógu stór.
Mörkin á Íslandi eru alltaf nógu stór.
Daninn Kim Christensen, sem er í markinu hjá sænska knattspyrnuliðinu IFK Göteborg, á nú á hættu leikbann eftir að í ljós kom að hann hefur reynt að svindla með óvenjulegum hætti. Hann sást sparka í markstangirnar til að reyna að gera markið minna.

Christensen hélt að sögn Jyllandsposten markinu hreinu í 13 leikjum á tímabilinu og átti það sinn þátt í að liðið er efst í sinni deild. En sl. miðvikudag sást til hans á sjónvarpsupptökum þar sem hann reyndi að minnka markið. Og reyndi ekki að leyna svindlinu.

„Á sumum völlum eru stangirnar ekki vel fastar og þá reynir maður að hnika þeim til um eins marga sentimetra og maður getur,“ segir Christensen í samtali við Aftonbladet í Svíþjóð. Hann segist hafa fengið þetta ráð hjá félaga sínum fyrir nokkrum árum. kjon@mbl.is

Bloggað um fréttina