Hönnuðu Skeifuna upp á nýtt

HönnunarMars | 10. mars 2016

Hönnuðu Skeifuna upp á nýtt

Síðastliðið haust tókust nemar á umhverfisskipulagsbraut í Landbúnaðarháskólanum á við það spennandi verkefni að endurskipuleggja Skeifuna í Reykjavík. Verkefnið er hluti af áfanganum Arkitektúr og skipulag sem kenndur er á þriðja ári brautarinnar. Nemendur fengu þau fyrirmæli að skapa ætti líflegt og aðlaðandi umhverfi ásamt því að huga vel að tengingum við höfuðborgarsvæðið og hvaða hlutverki Skeifan gegnir innan þess.

Hönnuðu Skeifuna upp á nýtt

HönnunarMars | 10. mars 2016

Fjölbreyttar hugmyndir spruttu fram í áfanganum Arkitektúr og skipulag.
Fjölbreyttar hugmyndir spruttu fram í áfanganum Arkitektúr og skipulag.

Síðastliðið haust tókust nemar á umhverfisskipulagsbraut í Landbúnaðarháskólanum á við það spennandi verkefni að endurskipuleggja Skeifuna í Reykjavík. Verkefnið er hluti af áfanganum Arkitektúr og skipulag sem kenndur er á þriðja ári brautarinnar. Nemendur fengu þau fyrirmæli að skapa ætti líflegt og aðlaðandi umhverfi ásamt því að huga vel að tengingum við höfuðborgarsvæðið og hvaða hlutverki Skeifan gegnir innan þess.

Síðastliðið haust tókust nemar á umhverfisskipulagsbraut í Landbúnaðarháskólanum á við það spennandi verkefni að endurskipuleggja Skeifuna í Reykjavík. Verkefnið er hluti af áfanganum Arkitektúr og skipulag sem kenndur er á þriðja ári brautarinnar. Nemendur fengu þau fyrirmæli að skapa ætti líflegt og aðlaðandi umhverfi ásamt því að huga vel að tengingum við höfuðborgarsvæðið og hvaða hlutverki Skeifan gegnir innan þess.

Afrakstur áfangans eru níu mjög ólík verkefni þar sem fram komu ýmsar hugmyndir um framtíð Skeifunnar. Verk og hugmyndir nemendanna má skoða á slóðinni www.umhverfisskipulag.com.

mbl.is