„Krakkar fíla leiksvæði“

HönnunarMars | 10. mars 2016

„Krakkar fíla leiksvæði“

„Við í Félagi íslenskra landslagsarkitekta verðum með sýningu á verkum sem tengjast leiksvæðum barna, yfirskriftin er „Krakkar fíla leiksvæði“. Það hefur orðið mikil vakning undanfarin ár um að leiksvæði við skóla og leiksvæði almennt séu eitthvað annað en malbikuð plön og að fjármunum sé varið ekki bara í skólabyggingar heldur líka í umhverfi,“ segir Inga Rut Gylfadóttir landslagsarkitekt, sem sýnir á Kjarvalsstöðum á HönnunarMars ásamt
öðrum. „Ef leiksvæðin eru góð, spennandi, krefjandi, hvetjandi og skemmtileg er meiri möguleiki á að börnin velji útiveru í stað þess að sitja inni,“ segir Inga. Sýningin hefst í kjölfar málstofu sem verður 11. mars klukkan 17.00.

„Krakkar fíla leiksvæði“

HönnunarMars | 10. mars 2016

Félag íslenskra landslagsarkitekta stendur fyrir málstofu um hönnun og mikilvægi …
Félag íslenskra landslagsarkitekta stendur fyrir málstofu um hönnun og mikilvægi leikskólalóða og framtíð þeirra í borgarlandslaginu.

„Við í Félagi íslenskra landslagsarkitekta verðum með sýningu á verkum sem tengjast leiksvæðum barna, yfirskriftin er „Krakkar fíla leiksvæði“. Það hefur orðið mikil vakning undanfarin ár um að leiksvæði við skóla og leiksvæði almennt séu eitthvað annað en malbikuð plön og að fjármunum sé varið ekki bara í skólabyggingar heldur líka í umhverfi,“ segir Inga Rut Gylfadóttir landslagsarkitekt, sem sýnir á Kjarvalsstöðum á HönnunarMars ásamt
öðrum. „Ef leiksvæðin eru góð, spennandi, krefjandi, hvetjandi og skemmtileg er meiri möguleiki á að börnin velji útiveru í stað þess að sitja inni,“ segir Inga. Sýningin hefst í kjölfar málstofu sem verður 11. mars klukkan 17.00.

„Við í Félagi íslenskra landslagsarkitekta verðum með sýningu á verkum sem tengjast leiksvæðum barna, yfirskriftin er „Krakkar fíla leiksvæði“. Það hefur orðið mikil vakning undanfarin ár um að leiksvæði við skóla og leiksvæði almennt séu eitthvað annað en malbikuð plön og að fjármunum sé varið ekki bara í skólabyggingar heldur líka í umhverfi,“ segir Inga Rut Gylfadóttir landslagsarkitekt, sem sýnir á Kjarvalsstöðum á HönnunarMars ásamt
öðrum. „Ef leiksvæðin eru góð, spennandi, krefjandi, hvetjandi og skemmtileg er meiri möguleiki á að börnin velji útiveru í stað þess að sitja inni,“ segir Inga. Sýningin hefst í kjölfar málstofu sem verður 11. mars klukkan 17.00.

mbl.is