Fyrrum samstarfsmaður Epstein handtekinn

Jeffrey Epstein | 17. desember 2020

Fyrrum samstarfsmaður Epstein handtekinn

Frakkinn Jean-Luc-Brunel, sem er þekktur sem umboðsmaður fyrirsæta, hefur verið handtekinn í Frakklandi grunaður um ýmis kynferðisbrot. Hann var náinn samstarfsmaður milljarðamæringsins og barnaníðingsins Jeffrey Epstein.

Fyrrum samstarfsmaður Epstein handtekinn

Jeffrey Epstein | 17. desember 2020

Lögreglumaður á flugvellinum Charles de Gaulle í París.
Lögreglumaður á flugvellinum Charles de Gaulle í París. AFP

Frakkinn Jean-Luc-Brunel, sem er þekktur sem umboðsmaður fyrirsæta, hefur verið handtekinn í Frakklandi grunaður um ýmis kynferðisbrot. Hann var náinn samstarfsmaður milljarðamæringsins og barnaníðingsins Jeffrey Epstein.

Frakkinn Jean-Luc-Brunel, sem er þekktur sem umboðsmaður fyrirsæta, hefur verið handtekinn í Frakklandi grunaður um ýmis kynferðisbrot. Hann var náinn samstarfsmaður milljarðamæringsins og barnaníðingsins Jeffrey Epstein.

Brunel var handtekinn vegna ásakana um nauðgun, kynferðisbrot gegn aðilum undir lögaldri, mansal og fyrir þátttöku í samsæri, að sögn saksóknara í París.

Hann var handsamaður á flugvellinum Charles de Gaulle í París á leið sinni í flug til Senegals, að sögn heimildarmanns AFP-fréttastofunnar.

mbl.is