Beint: Aukaupplýsingafundur vegna fjölda smita

Kórónuveiran COVID-19 | 19. apríl 2021

Beint: Aukaupplýsingafundur vegna fjölda smita

Aukaupplýsingafundur almannavarna verður haldinn klukkan 11:00 í dag, en í gær greindust yfir 20 smit. Hægt verður að fylgjast með fundinum í beinni hér fyrir neðan, en þar mun Þórólf­ur Guðna­son sótt­varna­lækn­ir fara yfir stöðu mála varðandi fram­gang Covid-19-far­ald­urs­ins hér á landi ásamt Ölmu Möller land­lækni og Víði Reyn­is­syni yf­ir­lög­regluþjóni.

Beint: Aukaupplýsingafundur vegna fjölda smita

Kórónuveiran COVID-19 | 19. apríl 2021

Víðir, Þórólfur og Alma verða á fundinum í dag.
Víðir, Þórólfur og Alma verða á fundinum í dag. Ljósmynd/Almannavarnir

Aukaupplýsingafundur almannavarna verður haldinn klukkan 11:00 í dag, en í gær greindust yfir 20 smit. Hægt verður að fylgjast með fundinum í beinni hér fyrir neðan, en þar mun Þórólf­ur Guðna­son sótt­varna­lækn­ir fara yfir stöðu mála varðandi fram­gang Covid-19-far­ald­urs­ins hér á landi ásamt Ölmu Möller land­lækni og Víði Reyn­is­syni yf­ir­lög­regluþjóni.


 

mbl.is