Ekkert lát sjúkraflutningum – 23 vegna Covid

Kórónuveiran COVID-19 | 24. júlí 2021

Ekkert lát sjúkraflutningum – 23 vegna Covid

Áfram eru nætur hjá Slökkviliðinu á höfuðborgarsvæðinu annasamar. Í nótt sinnti slökkviliðið 151 sjúkraflutningi, þar af 44 forgangsflutningum og 23 flutningum vegna Covid-19. Dælubílarnir voru kallaðir út í tvígang en bæði atvikin voru minni háttar.

Ekkert lát sjúkraflutningum – 23 vegna Covid

Kórónuveiran COVID-19 | 24. júlí 2021

Áfram eru nætur hjá Slökkviliðinu á höfuðborgarsvæðinu annasamar. Í nótt sinnti slökkviliðið 151 sjúkraflutningi, þar af 44 forgangsflutningum og 23 flutningum vegna Covid-19. Dælubílarnir voru kallaðir út í tvígang en bæði atvikin voru minni háttar.

Áfram eru nætur hjá Slökkviliðinu á höfuðborgarsvæðinu annasamar. Í nótt sinnti slökkviliðið 151 sjúkraflutningi, þar af 44 forgangsflutningum og 23 flutningum vegna Covid-19. Dælubílarnir voru kallaðir út í tvígang en bæði atvikin voru minni háttar.

Þetta kemur fram í færslu slökkviliðsins á Facebook.

mbl.is