Ástrós stal stíl Ingu Sæland

Fatastíllinn | 31. október 2021

Ástrós stal stíl Ingu Sæland

Áhrifavaldurinn og samkvæmisdansarinn, Ástrós Traustadóttir, fór út að borða með öðrum áhrifavöldum á dögunum til þess að fagna afmæli sínu. Ástrós var með eftirtektaverða hanska en svipaða hanska hefur Inga Sæland sést með oftar en einu sinni. 

Ástrós stal stíl Ingu Sæland

Fatastíllinn | 31. október 2021

Ástrós Traustadóttir og Inga Sæland eru með eru nota báðar …
Ástrós Traustadóttir og Inga Sæland eru með eru nota báðar hanska innandyra. Samsett mynd

Áhrifavaldurinn og samkvæmisdansarinn, Ástrós Traustadóttir, fór út að borða með öðrum áhrifavöldum á dögunum til þess að fagna afmæli sínu. Ástrós var með eftirtektaverða hanska en svipaða hanska hefur Inga Sæland sést með oftar en einu sinni. 

Áhrifavaldurinn og samkvæmisdansarinn, Ástrós Traustadóttir, fór út að borða með öðrum áhrifavöldum á dögunum til þess að fagna afmæli sínu. Ástrós var með eftirtektaverða hanska en svipaða hanska hefur Inga Sæland sést með oftar en einu sinni. 

Ástrós var í svörtum gellubuxum og stuttum langerma jakka. Nælonhanskarnir hennar smellpössuðu við fötin. Hanskar Ingu eru hins vegar úr blúndu en Inga var með þá þegar leiðtogar stjórnmálaflokkana mættust í leiðtogaumræðum í kosningasjónvarpi RÚV í lok ágúst. Inga klæddist hvítum jakka og svörtum bol við hanskana í umræðuþættinum. Inga var líka með hanskana í sjónvarpsþætti Gísla Marteins fyrr á árinu.

Inga Sæland með hanskana í kosningasjónvarpi RÚV í haust.
Inga Sæland með hanskana í kosningasjónvarpi RÚV í haust. Skjáskot/RÚV

Stjórnmálakonan var með armband yfir öðrum hanskanum. Ástrós sýndi skartgripi sína á sama hátt og var með hringa yfir sínum hönskum. 

mbl.is