Hvatti til aðgerða með sjóinn upp að mitti

Loftslagsráðstefnan COP26 | 9. nóvember 2021

Hvatti til aðgerða með sjóinn upp að mitti

Utanríkisráðherra eyjunnar Tuvalu í Kyrrahafi, Simon Kofe, hvatti þjóðirnar sem taka þátt í loftslagsráðstefnunni í Glasgow, til að taka loftslagsvána föstum tökum á sama tíma og hann stóð í sjálfur í sjó sem náði honum næstum upp að mitti.

Hvatti til aðgerða með sjóinn upp að mitti

Loftslagsráðstefnan COP26 | 9. nóvember 2021

Utanríkisráðherra eyjunnar Tuvalu í Kyrrahafi, Simon Kofe, hvatti þjóðirnar sem taka þátt í loftslagsráðstefnunni í Glasgow, til að taka loftslagsvána föstum tökum á sama tíma og hann stóð í sjálfur í sjó sem náði honum næstum upp að mitti.

Utanríkisráðherra eyjunnar Tuvalu í Kyrrahafi, Simon Kofe, hvatti þjóðirnar sem taka þátt í loftslagsráðstefnunni í Glasgow, til að taka loftslagsvána föstum tökum á sama tíma og hann stóð í sjálfur í sjó sem náði honum næstum upp að mitti.

Tuvalu er staðsett á milli Havaí og Ástralíu.

mbl.is