Um 160 í meðferð vegna Covid-einkenna

Kórónuveiran COVID-19 | 10. nóvember 2021

Um 160 í meðferð vegna Covid-einkenna

„Þeir sem hafa verið hjá okkur eru fyrst og fremst fólk sem veiktist áður en það fékk bólusetningu og það fólk veiktist illa. Núna eru langflestir bólusettir og þeir veikjast ekki eins mikið,“ segir Birna Guðmundsdóttir, framkvæmdastjóri lækninga á Heilsustofnun NLFÍ í Hveragerði.

Um 160 í meðferð vegna Covid-einkenna

Kórónuveiran COVID-19 | 10. nóvember 2021

„Þeir sem hafa verið hjá okkur eru fyrst og fremst fólk sem veiktist áður en það fékk bólusetningu og það fólk veiktist illa. Núna eru langflestir bólusettir og þeir veikjast ekki eins mikið,“ segir Birna Guðmundsdóttir, framkvæmdastjóri lækninga á Heilsustofnun NLFÍ í Hveragerði.

„Þeir sem hafa verið hjá okkur eru fyrst og fremst fólk sem veiktist áður en það fékk bólusetningu og það fólk veiktist illa. Núna eru langflestir bólusettir og þeir veikjast ekki eins mikið,“ segir Birna Guðmundsdóttir, framkvæmdastjóri lækninga á Heilsustofnun NLFÍ í Hveragerði.

Um 160 manns hafa nú lokið eða eru að ljúka meðferð vegna langvinnra einkenna af völdum kórónuveirunnar. Þar af eru um 100 á Reykjalundi og 60 á Heilsustofnuninni í Hveragerði. Tólf eiga staðfesta dvöl í Hveragerði fyrir jól og 31 er á biðlista eftir slíkri meðferð á Reykjalundi. 

mbl.is