Simmi Vill andar að sér jólunum í New York

Borgarferðir | 3. desember 2021

Simmi Vill andar að sér jólunum í New York

Ef það er einhver borg sem kemur manni í jólaskap þá er það New York og það veit veitingamaðurinn Sigmar Vilhjálmsson eða Simmi Vill eins og hann er kallaður. Simmi sem jafnaði sig á kórónuveirunni í síðasta mánuði flaug út í vikunni. 

Simmi Vill andar að sér jólunum í New York

Borgarferðir | 3. desember 2021

Simmi Vill fór til New York.
Simmi Vill fór til New York.

Ef það er einhver borg sem kemur manni í jólaskap þá er það New York og það veit veitingamaðurinn Sigmar Vilhjálmsson eða Simmi Vill eins og hann er kallaður. Simmi sem jafnaði sig á kórónuveirunni í síðasta mánuði flaug út í vikunni. 

Ef það er einhver borg sem kemur manni í jólaskap þá er það New York og það veit veitingamaðurinn Sigmar Vilhjálmsson eða Simmi Vill eins og hann er kallaður. Simmi sem jafnaði sig á kórónuveirunni í síðasta mánuði flaug út í vikunni. 

„Geggjaður dagur í stóra eplinu,“ skrifaði Simmi ánægður á Instagram eftir góðan og viðburðaríkan dag. Simmi deildi ferðalaginu með fylgjendum sínum og virtist skemmta sér mjög vel. Hann fór á Starbucks og gekk með heitan drykk um götur borgarinnar. Hann skellti sér á hestvagn í Central Park. Hann fór svo á safnið sem enginn sem heimsækir New York má láta fram hjá sér fara, American Museum of Natural History. 

Jólatréð fræga við Rockefeller Center var lýst upp í gær, 1. desember. Simmi lagði þó ekki í margmennið og ákvað frekar að fara í búðir. Eins og sannur áhrifavaldur kom hann heim á hótel með poka frá Gucci en hann keypti strigaskó frá ítalska hátískumerkinu. 

Simmi splæsti í strigaskó frá Gucci.
Simmi splæsti í strigaskó frá Gucci. Skjáskot/Instagram
mbl.is