Pallíettur og glansefni í sumarlínu Dior

Tískuvikan í París | 25. janúar 2022

Pallíettur og glansefni í sumarlínu Dior

Franska tískuhúsið Dior sýndi glæsilega haute couture línu í París í gær. Glitrandi fatnaður var áberandi í línunni. Vel sniðnir jakkar eru áberandi í línunni ásamt síðum pilsum og ljósum og léttum efnum. 

Pallíettur og glansefni í sumarlínu Dior

Tískuvikan í París | 25. janúar 2022

Franska tískuhúsið Dior sýndi glæsilega haute couture línu í París í gær. Glitrandi fatnaður var áberandi í línunni. Vel sniðnir jakkar eru áberandi í línunni ásamt síðum pilsum og ljósum og léttum efnum. 

Franska tískuhúsið Dior sýndi glæsilega haute couture línu í París í gær. Glitrandi fatnaður var áberandi í línunni. Vel sniðnir jakkar eru áberandi í línunni ásamt síðum pilsum og ljósum og léttum efnum. 

mbl.is