Villi Vill skíðar í Gucci í ítölsku Ölpunum

Ítalía | 11. febrúar 2022

Villi Vill skíðar í Gucci í ítölsku Ölpunum

Stjörnulögmaðurinn Vilhjálmur H. Vilhjálmsson nýtur nú lífsins í skíðabrekkunum í ítölsku Ölpunum. Vilhjálmur er samur við sig og er að sjálfsögðu flottur í tauinu í úlpu og snjóbuxum úr samstarfslínu The North Face og Gucci.

Villi Vill skíðar í Gucci í ítölsku Ölpunum

Ítalía | 11. febrúar 2022

Vilhjálmur H. Vilhjálmsson stjörnulögmaður er staddur í ítölsku Ölpunum.
Vilhjálmur H. Vilhjálmsson stjörnulögmaður er staddur í ítölsku Ölpunum. Samsett mynd

Stjörnulögmaðurinn Vilhjálmur H. Vilhjálmsson nýtur nú lífsins í skíðabrekkunum í ítölsku Ölpunum. Vilhjálmur er samur við sig og er að sjálfsögðu flottur í tauinu í úlpu og snjóbuxum úr samstarfslínu The North Face og Gucci.

Stjörnulögmaðurinn Vilhjálmur H. Vilhjálmsson nýtur nú lífsins í skíðabrekkunum í ítölsku Ölpunum. Vilhjálmur er samur við sig og er að sjálfsögðu flottur í tauinu í úlpu og snjóbuxum úr samstarfslínu The North Face og Gucci.

Vilhjálmur er staddur á skíðasvæðinu Ra Valles í Tofana fjallabeltinu sem þykir einstaklega gott svæði. 

Lögmaðurinn er þekktur fyrir ást sína á Ítalíu og ferðast þangað oft á ári. 

View this post on Instagram

A post shared by @vhv004

mbl.is