Elísabet á prinsessu sem tvífara

Kóngafólk í fjölmiðlum | 15. maí 2022

Elísabet á prinsessu sem tvífara

Aðdáendur Eurovision í Bretlandi urðu agndofa er þeir sáu Elísabetu Eyþórsdóttur, sem er í hljómsveitinni Systur, spila á stóra sviðinu í Tórínó í gærkvöldi, en margir hafa bent á líkindi hennar við Be­atrice prins­essu. 

Elísabet á prinsessu sem tvífara

Kóngafólk í fjölmiðlum | 15. maí 2022

Elísabet Eyþórsdóttir, söngvari í Systrum.
Elísabet Eyþórsdóttir, söngvari í Systrum. Ljósmynd/ EBU / ANDRES PUTTING

Aðdáendur Eurovision í Bretlandi urðu agndofa er þeir sáu Elísabetu Eyþórsdóttur, sem er í hljómsveitinni Systur, spila á stóra sviðinu í Tórínó í gærkvöldi, en margir hafa bent á líkindi hennar við Be­atrice prins­essu. 

Aðdáendur Eurovision í Bretlandi urðu agndofa er þeir sáu Elísabetu Eyþórsdóttur, sem er í hljómsveitinni Systur, spila á stóra sviðinu í Tórínó í gærkvöldi, en margir hafa bent á líkindi hennar við Be­atrice prins­essu. 

Beatrice prinsessa.
Beatrice prinsessa. AFP

DailyMail greinir frá því að Elísabet og Beatrice séu nánast tvífarar en prinsessan er barnabarn Elísabetar Bretlandsdrottningu. 

Spjallþáttastjórnandinn Graham Norton, sem kynnir keppnina fyrir breskum áhorfendum, grínaðist með það áður en Systur stigu á svið að það hafi verið fallegt af Beatrice að „koma með“ og syngja í keppninni. 

„Gott hjá henni að mæta,“ sagði Norton í útsendingunni áður en Systur fluttu lagið, Með hækkandi sól. 

mbl.is