Lét hárið fjúka og hefur aldrei liðið betur

Fatastíllinn | 18. maí 2022

Lét hárið fjúka og hefur aldrei liðið betur

Uppistandarinn Tiffany Haddish vakti mikla athygli fyrir tveimur árum þegar hún rakaði af sér hárið í beinni á Instagram. Í samtali við Byrdie segir hún ákvörðunina hafa verið part af því að kynnast sjálfri sér betur og að henni hafi aldrei liðið jafn vel. 

Lét hárið fjúka og hefur aldrei liðið betur

Fatastíllinn | 18. maí 2022

US actress Tiffany Haddish arrives for the Los Angeles premiere …
US actress Tiffany Haddish arrives for the Los Angeles premiere of "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" held at Dolby Theater on May 2, 2022, in Los Angeles, California (Photo by Michael Tran / AFP) AFP

Uppistandarinn Tiffany Haddish vakti mikla athygli fyrir tveimur árum þegar hún rakaði af sér hárið í beinni á Instagram. Í samtali við Byrdie segir hún ákvörðunina hafa verið part af því að kynnast sjálfri sér betur og að henni hafi aldrei liðið jafn vel. 

Uppistandarinn Tiffany Haddish vakti mikla athygli fyrir tveimur árum þegar hún rakaði af sér hárið í beinni á Instagram. Í samtali við Byrdie segir hún ákvörðunina hafa verið part af því að kynnast sjálfri sér betur og að henni hafi aldrei liðið jafn vel. 

Í viðtalinu lýsir Haddish tilfinningunni að fara út í regnið í fyrsta sinn, en hún segir regnið hafa verið eins og „billjón, milljón kossar frá Guði“. 

Nú hefur hár hennar vaxið aftur en Haddish var einstaklega glæsileg á frumsýningu Marvel myndarinnar Doctor Strange In the Multiverse of Madness á dögunum í bleikum samfesting frá Dolce & Gabbana.

AFP
AFP
mbl.is