Bríet frumsýnir nýtt lúkk

Hárið | 2. júní 2022

Bríet frumsýnir nýtt lúkk

Tónlistarkonan Bríet Ísis Elfar er algjör tískugyðja og er þekkt fyrir að fara út fyrir ramman þegar kemur að útliti sínu og klæðnaði. Nú er hún komin með appelsínugult hár, en hún litaði á sér hárið í gær og tók upp skemmtilegt myndskeið á Instagram þar sem hún sýndi vinum og fjölskyldu nýja lúkkið. 

Bríet frumsýnir nýtt lúkk

Hárið | 2. júní 2022

Skjáskot/Instagram.

Tónlistarkonan Bríet Ísis Elfar er algjör tískugyðja og er þekkt fyrir að fara út fyrir ramman þegar kemur að útliti sínu og klæðnaði. Nú er hún komin með appelsínugult hár, en hún litaði á sér hárið í gær og tók upp skemmtilegt myndskeið á Instagram þar sem hún sýndi vinum og fjölskyldu nýja lúkkið. 

Tónlistarkonan Bríet Ísis Elfar er algjör tískugyðja og er þekkt fyrir að fara út fyrir ramman þegar kemur að útliti sínu og klæðnaði. Nú er hún komin með appelsínugult hár, en hún litaði á sér hárið í gær og tók upp skemmtilegt myndskeið á Instagram þar sem hún sýndi vinum og fjölskyldu nýja lúkkið. 

Viðbrögðin voru misjöfn, en kærasti hennar, gítarleikarinn Rubin Pollock sagði hárið minna sig á hrekkjavöku. „Hvað er að gerast,“ sagði hann, „smá svona halloween-legt.“

View this post on Instagram

A post shared by BRÍET (@brietelfar)

mbl.is