Bein sjónvarpsútsending frá útför drottningar

Elísabet II. Bretadrottning | 19. september 2022

Bein sjónvarpsútsending frá útför drottningar

Útför Elísabetar II. Bretadrottningar verður gerð frá Westminster Abbey í Lundúnum í dag. Kista hennar verður flutt frá Westminster Hall yfir í kirkjuna klukkan 9:44 og hefst útförin klukkan 10. Klukkan 10:55 verður tveggja mínútna þögn til heiðurs drottningarinnar í öllu Bretlandi. 

Bein sjónvarpsútsending frá útför drottningar

Elísabet II. Bretadrottning | 19. september 2022

Útför Elísabetar II. Bretadrottningar verður gerð frá Westminster Abbey í Lundúnum í dag. Kista hennar verður flutt frá Westminster Hall yfir í kirkjuna klukkan 9:44 og hefst útförin klukkan 10. Klukkan 10:55 verður tveggja mínútna þögn til heiðurs drottningarinnar í öllu Bretlandi. 

Útför Elísabetar II. Bretadrottningar verður gerð frá Westminster Abbey í Lundúnum í dag. Kista hennar verður flutt frá Westminster Hall yfir í kirkjuna klukkan 9:44 og hefst útförin klukkan 10. Klukkan 10:55 verður tveggja mínútna þögn til heiðurs drottningarinnar í öllu Bretlandi. 

Fylgstu með beinu streymi hér á mbl.is í dag.

mbl.is