Beint í sólina eftir skilnaðinn

Stjörnur á ferð og flugi | 9. nóvember 2022

Beint í sólina eftir skilnaðinn

Fyrirsætan Gisele Bündchen dreif sig beint í skólina eftir að hún skildi við eiginmann sinn, ruðningskappann Tom Brady. Bündchen sást í Kosta Ríka á mánudag og virtist kampakát með að vera komin í frí. 

Beint í sólina eftir skilnaðinn

Stjörnur á ferð og flugi | 9. nóvember 2022

Gisele Bündchen er nú í Kosta Ríka með börnum þeirra …
Gisele Bündchen er nú í Kosta Ríka með börnum þeirra Tom Brady. skjáskot/Instagram

Fyrirsætan Gisele Bündchen dreif sig beint í skólina eftir að hún skildi við eiginmann sinn, ruðningskappann Tom Brady. Bündchen sást í Kosta Ríka á mánudag og virtist kampakát með að vera komin í frí. 

Fyrirsætan Gisele Bündchen dreif sig beint í skólina eftir að hún skildi við eiginmann sinn, ruðningskappann Tom Brady. Bündchen sást í Kosta Ríka á mánudag og virtist kampakát með að vera komin í frí. 

Bündchen og Brady gerðu skilnað sinn opinberan 28. október síðastliðinn, en þau höfðu verið gift í 13 ár. Börnin þeirra tvö, Benjamin og Vivian, eru með mömmu sinni í Kosta Ríka.

Brady og Bündchen eiga hús á Nicoya-skaganum og þykir líklegt að hún dvelji þar. Eftir að skilnaðurinn gengur í gegn þykir enn fremur líklegt að Bündchen muni halda húsinu í Kosta Ríka og Brady húsinu á Indian Creek-eyju í Miami.

mbl.is