Í gegnsæjum nærfötum á Bora Bora

Kardashian | 15. desember 2022

Í gegnsæjum sundfötum á Bora Bora

Raunveruleikastjarnan Kim Kardashian er sjaldan ófeimin við að sýna líkama sinn og það var hún ekki þegar hún heimsótti Bora Bora í nóvember. Kardashian birti nýlega myndir af sér í hvítum gegnsæjum nærfötum í sjónum á eyjunni fögru. 

Í gegnsæjum sundfötum á Bora Bora

Kardashian | 15. desember 2022

Kim Kardashian var áhyggjulaus á Bora Bora.
Kim Kardashian var áhyggjulaus á Bora Bora. Skjáskot/Instagram

Raunveruleikastjarnan Kim Kardashian er sjaldan ófeimin við að sýna líkama sinn og það var hún ekki þegar hún heimsótti Bora Bora í nóvember. Kardashian birti nýlega myndir af sér í hvítum gegnsæjum nærfötum í sjónum á eyjunni fögru. 

Raunveruleikastjarnan Kim Kardashian er sjaldan ófeimin við að sýna líkama sinn og það var hún ekki þegar hún heimsótti Bora Bora í nóvember. Kardashian birti nýlega myndir af sér í hvítum gegnsæjum nærfötum í sjónum á eyjunni fögru. 

Í myndatexta ráðlagði hún fylgjendum sínum að vera trúir sjálfum sér.  

Kardashian er að öllum líkindum í nærfötum en ekki sundfötum, þar sem þau eru alveg gegnsæ í sjónum. Hún virðist þó lítið hafa kippt sér upp við það og flatmagaði í rólegheitunum í sjávarmálinu.

mbl.is