Klæddu þig eins og ríkissáttasemjari í kuldanum

Fatastíllinn | 20. desember 2022

Klæddu þig eins og ríkissáttasemjari í kuldanum

Aðalsteinn Leifsson ríkissáttasemjari er jafn klár að klæða sig eftir veðri og hann er að ná sáttum í hinum flóknustu kjaraviðræðum. Aðalsteinn var til dæmis sannarlega klæddur eftir veðri í vikunni þegar hann mætti í gullfallegri lopapeysu í Karphúsið.

Klæddu þig eins og ríkissáttasemjari í kuldanum

Fatastíllinn | 20. desember 2022

Aðalsteinn Leifsson ríkissáttasemjari í Sprænu.
Aðalsteinn Leifsson ríkissáttasemjari í Sprænu.

Aðalsteinn Leifsson ríkissáttasemjari er jafn klár að klæða sig eftir veðri og hann er að ná sáttum í hinum flóknustu kjaraviðræðum. Aðalsteinn var til dæmis sannarlega klæddur eftir veðri í vikunni þegar hann mætti í gullfallegri lopapeysu í Karphúsið.

Aðalsteinn Leifsson ríkissáttasemjari er jafn klár að klæða sig eftir veðri og hann er að ná sáttum í hinum flóknustu kjaraviðræðum. Aðalsteinn var til dæmis sannarlega klæddur eftir veðri í vikunni þegar hann mætti í gullfallegri lopapeysu í Karphúsið.

Peysan sem Aðalsteinn klæddist heitir Spræna og er uppskriftin eftir eiginkonu hans, Ágústu Þóru Jónsdóttur. Ágústa er nefnilega prjónasnillingur hinn mesti og gefur út sínar eigin uppskriftir á gusta.is

Peysan er prjónuð að neðan og upp og hönnuð fyrir garnið Mosa mjúkull.

mbl.is