Grænu baunirnar ekki bara á disknum

Jóla jóla ... | 23. desember 2022

Grænu baunirnar ekki bara á disknum

Listakonan Tinna Rós Þorsteinsdóttir, betur þekkt sem Tinna Royal, sér til þess að grænu baunirnar, rauðkálið og Royal-búðingurinn verði ekki bara á matardiskum landsmanna um jólin heldur líka á jólatrénu. Skrautið sem Tinna framleiðir er sérlega sniðugt í pakkana, skóinn og til þess að setja í skreytingar utan á pakkana. Rauðkálið, grænu baunirnar og búðingurinn eru ekki það eina sem fæst í vefverslun Tinnu, tinnaroyal.store, heldur líka ýmislegt íslenskt nammi sem hún hefur gert jólakúlur úr. 

Grænu baunirnar ekki bara á disknum

Jóla jóla ... | 23. desember 2022

Listakonan Tinna Rós Þorsteinsdóttir, betur þekkt sem Tinna Royal, sér til þess að grænu baunirnar, rauðkálið og Royal-búðingurinn verði ekki bara á matardiskum landsmanna um jólin heldur líka á jólatrénu. Skrautið sem Tinna framleiðir er sérlega sniðugt í pakkana, skóinn og til þess að setja í skreytingar utan á pakkana. Rauðkálið, grænu baunirnar og búðingurinn eru ekki það eina sem fæst í vefverslun Tinnu, tinnaroyal.store, heldur líka ýmislegt íslenskt nammi sem hún hefur gert jólakúlur úr. 

Listakonan Tinna Rós Þorsteinsdóttir, betur þekkt sem Tinna Royal, sér til þess að grænu baunirnar, rauðkálið og Royal-búðingurinn verði ekki bara á matardiskum landsmanna um jólin heldur líka á jólatrénu. Skrautið sem Tinna framleiðir er sérlega sniðugt í pakkana, skóinn og til þess að setja í skreytingar utan á pakkana. Rauðkálið, grænu baunirnar og búðingurinn eru ekki það eina sem fæst í vefverslun Tinnu, tinnaroyal.store, heldur líka ýmislegt íslenskt nammi sem hún hefur gert jólakúlur úr. 

Hvernig væri að skreyta jólatréð með grænum Ora baunum?
Hvernig væri að skreyta jólatréð með grænum Ora baunum?
Þjóðardrykkur Íslendinga á vel heima á jólatrénu.
Þjóðardrykkur Íslendinga á vel heima á jólatrénu.
Gamli góði Royal búðingurinn vekur upp góðar minningar.
Gamli góði Royal búðingurinn vekur upp góðar minningar.
Má bjóða þér rauðkál frá Ora?
Má bjóða þér rauðkál frá Ora?
mbl.is