Ferðuðust sjö klukkutíma á dag að meðaltali

Dagmál | 1. janúar 2023

Ferðuðust sjö klukkutíma á dag að meðaltali

„Ég held að fólk muni aldrei skilja hvað við María gengum í gegnum þarna,“ sagði Edda Sif Pálsdóttir, íþróttafréttakona á RÚV, í íþróttauppgjöri Dagmála þegar rætt var um Vetrarólympíuleikana í Peking sem fram fóru í febrúar.

Ferðuðust sjö klukkutíma á dag að meðaltali

Dagmál | 1. janúar 2023

„Ég held að fólk muni aldrei skilja hvað við María gengum í gegnum þarna,“ sagði Edda Sif Pálsdóttir, íþróttafréttakona á RÚV, í íþróttauppgjöri Dagmála þegar rætt var um Vetrarólympíuleikana í Peking sem fram fóru í febrúar.

„Ég held að fólk muni aldrei skilja hvað við María gengum í gegnum þarna,“ sagði Edda Sif Pálsdóttir, íþróttafréttakona á RÚV, í íþróttauppgjöri Dagmála þegar rætt var um Vetrarólympíuleikana í Peking sem fram fóru í febrúar.

Edda Sif fjallaði um mótið fyrir RÚV en Ísland átti fimm fulltrúa á Ólympíuleikunum í ár.

„Við ferðuðumst að meðaltali sjö tíma á dag, alla dagana sem við vorum þarna úti,“ sagði Edda.

„Þetta var rosalega skrítið og eitt það skrítnasta sem ég hef upplifað að vera þarna,“ bætti Edda Sif við.

Áramótaþátt og íþróttauppgjör Dagmála í heild sinni má nálgast með því að smella hér.

mbl.is