„Myndi máta ruslapoka“

Fatastíllinn | 15. janúar 2023

„Myndi máta ruslapoka“

Búningahönnuðir fyrir þættina And Just Like That... segja leikkonan Söruh Jessicu Parker vera til í að prófa allt og máta allt. Segja þeir hana jafnvel vera tilbúna til að máta ruslapoka ef svo bæri undir. 

„Myndi máta ruslapoka“

Fatastíllinn | 15. janúar 2023

Búningahönnuðir fyrir þættina And Just Like That... segja leikkonan Söruh Jessicu Parker vera til í að prófa allt og máta allt. Segja þeir hana jafnvel vera tilbúna til að máta ruslapoka ef svo bæri undir. 

Búningahönnuðir fyrir þættina And Just Like That... segja leikkonan Söruh Jessicu Parker vera til í að prófa allt og máta allt. Segja þeir hana jafnvel vera tilbúna til að máta ruslapoka ef svo bæri undir. 

And Just Like That... eru framhaldsþættir af þáttunum vinsælu Sex And The City þar sem við fáum að fylgjast áfram með þeim Carrie Bradshaw, Miröndu Hobbes og Charlotte. 

Hér skyggnumst við á bak við tjöldin og skoðum kjólana og fatnaðinn sem fylgir dömunum í þáttunum. Löngu fyrir tíð áhrifavaldanna á samfélagsmiðlum voru það Carrie Bradshaw og vinkonur sem höfðu áhrif á tískustrauma samtímans. Sjáðu viðtal við búningahönnuði þáttanna sem voru að lenda í Sjónvarpi Símans.

mbl.is