Aflýsa öllu innanlandsflugi

Veðraskil í janúar 2023 | 30. janúar 2023

Aflýsa öllu innanlandsflugi

Icelandair hefur tekið ákvörðun um að aflýsa öllu innanlandsflugi það sem eftir lifir dags. Í skriflegu svari til mbl.is kemur fram að farþegum hafi verið send breytt flugáætlun með smáskilaboðum og tölvupósti.

Aflýsa öllu innanlandsflugi

Veðraskil í janúar 2023 | 30. janúar 2023

Innanlandsflug hefur verið á áætlun í morgun en vegna veðurs …
Innanlandsflug hefur verið á áætlun í morgun en vegna veðurs hefur verið tekin ákvörðun um að aflýsa flugi það sem eftir lifir dags. mbl.is/Árni Sæberg

Icelandair hefur tekið ákvörðun um að aflýsa öllu innanlandsflugi það sem eftir lifir dags. Í skriflegu svari til mbl.is kemur fram að farþegum hafi verið send breytt flugáætlun með smáskilaboðum og tölvupósti.

Icelandair hefur tekið ákvörðun um að aflýsa öllu innanlandsflugi það sem eftir lifir dags. Í skriflegu svari til mbl.is kemur fram að farþegum hafi verið send breytt flugáætlun með smáskilaboðum og tölvupósti.

Gular og appelsínugular veðurviðvaranir taka gildi víða um land síðdegis í dag. Innanlandsflug Icelandair hefur verið á áætlun í morgun en vegna veðurs hefur var tekin ákvörðun um að aflýsa flugi.

Fram kom í gær að flugfélagið hefði flýtt brottfarartíma sex flugferða í millilandaflugi í dag vegna veðurs. Þá gerði félagið ráð fyrir að stærstur hluti flugáætlunarinnar myndi standast. Tekið var þó fram að viðskiptavinum yrði gert viðvart í tölvupósti eða með SMS-skilaboðum ef frekari breytingar yrðu.

mbl.is