Bretar sækja í hlýjuna á bókasöfnum

Úkraína | 31. janúar 2023

Bretar sækja í hlýjuna á bókasöfnum

Vegna aukins kostnaðar við að hafa í sig og á og lækkandi hitastigs hafa sumir Bretar neyðst til að leita á náðir bókasafna sem bjóða upp á „hlý svæði“, ókeypis mat og aðra þjónustu í góðgerðarskyni þennan veturinn.

Bretar sækja í hlýjuna á bókasöfnum

Úkraína | 31. janúar 2023

Vegna aukins kostnaðar við að hafa í sig og á og lækkandi hitastigs hafa sumir Bretar neyðst til að leita á náðir bókasafna sem bjóða upp á „hlý svæði“, ókeypis mat og aðra þjónustu í góðgerðarskyni þennan veturinn.

Vegna aukins kostnaðar við að hafa í sig og á og lækkandi hitastigs hafa sumir Bretar neyðst til að leita á náðir bókasafna sem bjóða upp á „hlý svæði“, ókeypis mat og aðra þjónustu í góðgerðarskyni þennan veturinn.

Stríði í Úkraínu hefur valdið orkukrísu sem hefur í för með sér hækkandi húshitunarkostnað heimila víða í Evrópu, þar á meðal Bretlandi. 

mbl.is