Beyonce setti met á Grammy-hátíðinni

Verðlaunahátíðir 2023 | 6. febrúar 2023

Beyonce setti met á Grammy-hátíðinni

Beyonce var sigurvegari kvöldsins á Grammy-verðlaunahátíðinni sem var haldin í 65. sinn í Los Angeles í nótt. Hún hlaut fern verðlaun, eftir að hafa fengið níu tilnefningar, og hefur tónlistarkonan vinsæla þar með hlotið 32 Grammy-verðlaun á ferli sínum, sem er nýtt met.

Beyonce setti met á Grammy-hátíðinni

Verðlaunahátíðir 2023 | 6. febrúar 2023

Beyonce tekur á móti verðlaunum fyrir bestu dans/rafrænu plötuna á …
Beyonce tekur á móti verðlaunum fyrir bestu dans/rafrænu plötuna á Grammy-hátíðinni í nótt. AFP/Valerie Macon

Beyonce var sigurvegari kvöldsins á Grammy-verðlaunahátíðinni sem var haldin í 65. sinn í Los Angeles í nótt. Hún hlaut fern verðlaun, eftir að hafa fengið níu tilnefningar, og hefur tónlistarkonan vinsæla þar með hlotið 32 Grammy-verðlaun á ferli sínum, sem er nýtt met.

Beyonce var sigurvegari kvöldsins á Grammy-verðlaunahátíðinni sem var haldin í 65. sinn í Los Angeles í nótt. Hún hlaut fern verðlaun, eftir að hafa fengið níu tilnefningar, og hefur tónlistarkonan vinsæla þar með hlotið 32 Grammy-verðlaun á ferli sínum, sem er nýtt met.

Hún var þó ekki verðlaunuð fyrir plötu ársins, heldur bar Bretinn Harry Styles þar sigur úr býtum.

Lizzo, Adele, Kendrick Lamar, Brandi Carlile og Bonnie Raitt fóru einnig heim með verðlaunastyttur í farteskinu.mbl.is