Ásgeir og Gunnar sitja fyrir svörum

Vextir á Íslandi | 9. mars 2023

Ásgeir og Gunnar sitja fyrir svörum

Efnahags- og viðskiptanefnd Alþingis heldur opinn fund í húsnæði nefnda- og greiningarsviðs Alþingis í dag sem hefst klukkan 9:10 þar rætt verður um skýrslu fjármálastöðugleikanefndar Seðlabanka Íslands fyrir árið 2022.

Ásgeir og Gunnar sitja fyrir svörum

Vextir á Íslandi | 9. mars 2023

Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Gunnar Jakobsson, varaseðlabankastjóri fjármálastöðugleika.
Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Gunnar Jakobsson, varaseðlabankastjóri fjármálastöðugleika. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Efnahags- og viðskiptanefnd Alþingis heldur opinn fund í húsnæði nefnda- og greiningarsviðs Alþingis í dag sem hefst klukkan 9:10 þar rætt verður um skýrslu fjármálastöðugleikanefndar Seðlabanka Íslands fyrir árið 2022.

Efnahags- og viðskiptanefnd Alþingis heldur opinn fund í húsnæði nefnda- og greiningarsviðs Alþingis í dag sem hefst klukkan 9:10 þar rætt verður um skýrslu fjármálastöðugleikanefndar Seðlabanka Íslands fyrir árið 2022.

Gestir fundarins verða Ásgeir Jónsson seðlabankastjóri og Gunnar Jakobsson varaseðlabankastjóri fjármálastöðugleika.

Hér fyrir neðan má fylgjast með beinu streymi frá fundinum:

mbl.is