Þoturnar verða eyðilagðar

Úkraína | 17. mars 2023

Þoturnar verða eyðilagðar

Rússnesk stjórnvöld segja að orrustuþoturnar sem Pólverjar og Slóvakar hafa gefið Úkraínumönnum verði eyðilagðar og að vopnasendingar vestrænna ríkja til landsins muni engu breyta um markmið rússneska hersins.

Þoturnar verða eyðilagðar

Úkraína | 17. mars 2023

Vladimir Pútín, forseti Rússlands. Dmitrí Peskov er í baksýn.
Vladimir Pútín, forseti Rússlands. Dmitrí Peskov er í baksýn. AFP/Vyacheslav Oseledko

Rússnesk stjórnvöld segja að orrustuþoturnar sem Pólverjar og Slóvakar hafa gefið Úkraínumönnum verði eyðilagðar og að vopnasendingar vestrænna ríkja til landsins muni engu breyta um markmið rússneska hersins.

Rússnesk stjórnvöld segja að orrustuþoturnar sem Pólverjar og Slóvakar hafa gefið Úkraínumönnum verði eyðilagðar og að vopnasendingar vestrænna ríkja til landsins muni engu breyta um markmið rússneska hersins.

„Þessi hergögn – eins og við höfum ítrekað sagt – munu ekki breyta útkomunni í sérstöku hernaðaraðgerðinni okkar... Að sjálfsögðu verða öll þessi hergögn eyðilögð,“ sagði Dimitrí Peskov, talsmaður rússneskra stjórnvalda, á blaðamannafundi og átti við innrás Rússa í Úkraínu.

mbl.is