Lítur vel út fyrir næstu tvö ár

Ferðamenn á Íslandi | 18. mars 2023

Lítur vel út fyrir næstu tvö ár

Bókunarstaða í ferðaþjónustunni er mjög góð og fyrirtækin nokkuð ánægð með stöðuna. Þetta segir Jóhannes Þór Skúlason, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar (SAF). Eftirspurnin í febrúar og mars hafi verið mjög góð.

Lítur vel út fyrir næstu tvö ár

Ferðamenn á Íslandi | 18. mars 2023

Jóhannes Þór Skúlason, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar.
Jóhannes Þór Skúlason, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar. mbl.is/Kristinn Magnússon

Bókunarstaða í ferðaþjónustunni er mjög góð og fyrirtækin nokkuð ánægð með stöðuna. Þetta segir Jóhannes Þór Skúlason, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar (SAF). Eftirspurnin í febrúar og mars hafi verið mjög góð.

Bókunarstaða í ferðaþjónustunni er mjög góð og fyrirtækin nokkuð ánægð með stöðuna. Þetta segir Jóhannes Þór Skúlason, framkvæmdastjóri Samtaka ferðaþjónustunnar (SAF). Eftirspurnin í febrúar og mars hafi verið mjög góð.

„Þetta lítur allt saman nokkuð vel út fyrir næstu tvö ár,“ segir Jóhannes en komutölur nú eru svipaðar og fyrir Covid-19 á þessum tíma árs. Kannanir meðal ferðamanna sýna mikla ánægju þeirra. 

Lesa má meira um málið í Morgunblaðinu í dag. 

mbl.is