Vertu eins og EXIT-gæi á grænum Porche

Hönnun | 5. apríl 2023

Vertu eins og EXIT-gæi á grænum Porche

Norsku sjónvarpsþættirnir EXIT eru helsta umræðuefnið á kaffistofum landsmanna þessa dagana. Þættirnir fjalla um fjóra auðmenn sem svífast einskis til þess að græða sem mest af peningum. Þeir lifa hinu ljúfa lífi en eru minna uppteknir af því að fara eftir reglum samfélagsins. Þeir hika ekki við að kaupa allt sem peningar geta keypt eins og til dæmis aðgang að líkömum annars fólks, glæsibifreiðar, dýr föt og glæsihús. 

Vertu eins og EXIT-gæi á grænum Porche

Hönnun | 5. apríl 2023

Jeppe Schøitt keyrir um á grænum Porche Taycan.
Jeppe Schøitt keyrir um á grænum Porche Taycan. Ljósmynd/Samsett

Norsku sjónvarpsþættirnir EXIT eru helsta umræðuefnið á kaffistofum landsmanna þessa dagana. Þættirnir fjalla um fjóra auðmenn sem svífast einskis til þess að græða sem mest af peningum. Þeir lifa hinu ljúfa lífi en eru minna uppteknir af því að fara eftir reglum samfélagsins. Þeir hika ekki við að kaupa allt sem peningar geta keypt eins og til dæmis aðgang að líkömum annars fólks, glæsibifreiðar, dýr föt og glæsihús. 

Norsku sjónvarpsþættirnir EXIT eru helsta umræðuefnið á kaffistofum landsmanna þessa dagana. Þættirnir fjalla um fjóra auðmenn sem svífast einskis til þess að græða sem mest af peningum. Þeir lifa hinu ljúfa lífi en eru minna uppteknir af því að fara eftir reglum samfélagsins. Þeir hika ekki við að kaupa allt sem peningar geta keypt eins og til dæmis aðgang að líkömum annars fólks, glæsibifreiðar, dýr föt og glæsihús. 

Jeppe Schøitt er einn af EXIT-auðmönnunum en hann er leikinn af Jon Øigarden. Í nýjustu seríunni af EXIT keyrir hann um á grænum Porche Taycan. Um er að ræða hraðskreiðan rafmagnsbíl sem státar af fögrum útlínum og góðum aksturseiginleikum. Hann bókstaflega spænir upp malbikið. 

Ef þig dreymir um að vera jafn flott/ur á því og Jeppe í EXIT þá geturðu látið drauminn rætast fyrir 12.490.000 krónur. Á vefnum bilasolur.is er að finna grænan Taygan sem kom til landsins sumarið 2021. Hann er ekinn 27.000 km og er með ljósum leðursætum að innan. Hann er með lituðum rúðum og bakkmyndavél. Ökutækið er afturhjóladrifið. 

Hægt er að skoða bílinn nánar á bilasolur.is. 

mbl.is