Náðu streitunni úr frumunum í glansfötum

Fatastíllinn | 12. maí 2023

Náðu streitunni úr frumunum í glansfötum

Franska tískuhúsið Chanel sýndi CRUISE 2023/24-línuna í vikunni. Franska leikkonan, fyrirsætan og söngkonan Alma Jodorowsky er talsmaður línunnar en innblástur hennar er sóttur til Kaliforníuríkis í Bandaríkjunum. CRUISE-línan er afslöppuð sumarfatalína sem kallar á að fólk geti náð streitunni úr frumunum án þess að vera of lúðalega til fara. Los Angeles, með allan sinn Hollywood-glamúr innanborðs, veitti mikinn innblástur þegar línan var hönnuð. Litapallettan er bleik og glansandi í grunninn þótt hinn svarti Chanel-ríkislitur gefi grunntóninn. Í línunni má finna stuttbuxur, pils og toppa sem fara vel í ferðatösku.

Náðu streitunni úr frumunum í glansfötum

Fatastíllinn | 12. maí 2023

Sumarfríslína Chanel er skemmtilega samsett.
Sumarfríslína Chanel er skemmtilega samsett. Ljósmynd/Samsett

Franska tískuhúsið Chanel sýndi CRUISE 2023/24-línuna í vikunni. Franska leikkonan, fyrirsætan og söngkonan Alma Jodorowsky er talsmaður línunnar en innblástur hennar er sóttur til Kaliforníuríkis í Bandaríkjunum. CRUISE-línan er afslöppuð sumarfatalína sem kallar á að fólk geti náð streitunni úr frumunum án þess að vera of lúðalega til fara. Los Angeles, með allan sinn Hollywood-glamúr innanborðs, veitti mikinn innblástur þegar línan var hönnuð. Litapallettan er bleik og glansandi í grunninn þótt hinn svarti Chanel-ríkislitur gefi grunntóninn. Í línunni má finna stuttbuxur, pils og toppa sem fara vel í ferðatösku.

Franska tískuhúsið Chanel sýndi CRUISE 2023/24-línuna í vikunni. Franska leikkonan, fyrirsætan og söngkonan Alma Jodorowsky er talsmaður línunnar en innblástur hennar er sóttur til Kaliforníuríkis í Bandaríkjunum. CRUISE-línan er afslöppuð sumarfatalína sem kallar á að fólk geti náð streitunni úr frumunum án þess að vera of lúðalega til fara. Los Angeles, með allan sinn Hollywood-glamúr innanborðs, veitti mikinn innblástur þegar línan var hönnuð. Litapallettan er bleik og glansandi í grunninn þótt hinn svarti Chanel-ríkislitur gefi grunntóninn. Í línunni má finna stuttbuxur, pils og toppa sem fara vel í ferðatösku.

Þar er líka að finna flíkur úr glansandi efnum sem ættu kannski betur heima á barnum inni í miðri Los Angeles en á ströndinni en samspilið er skemmtilegt. Línuna hannaði yfirhönnuður Chanel, Virginie Viard.

mbl.is