„Sörpræs! Ég sagði já!“

Heimili | 16. maí 2023

„Sörpræs! Ég sagði já!“

Áhrifavaldurinn og athafnakonan, Camilla Rut Rúnarsdóttir, og kærasti hennar, Valgeir Gunnlaugsson, eru nú á fullu í framkvæmdum, en þau eru á leið í sambúð og hafa fundið sér framtíðarheimili á Seltjarnarnesi.

„Sörpræs! Ég sagði já!“

Heimili | 16. maí 2023

Camilla Rut og Valgeir eru á fullu í framkvæmdum.
Camilla Rut og Valgeir eru á fullu í framkvæmdum. Skjáskot/Instagram

Áhrifavaldurinn og athafnakonan, Camilla Rut Rúnarsdóttir, og kærasti hennar, Valgeir Gunnlaugsson, eru nú á fullu í framkvæmdum, en þau eru á leið í sambúð og hafa fundið sér framtíðarheimili á Seltjarnarnesi.

Áhrifavaldurinn og athafnakonan, Camilla Rut Rúnarsdóttir, og kærasti hennar, Valgeir Gunnlaugsson, eru nú á fullu í framkvæmdum, en þau eru á leið í sambúð og hafa fundið sér framtíðarheimili á Seltjarnarnesi.

Á dögunum kom Camilla kærasta sínum skemmtilega á óvart þegar hún splæsti í „draumaklósett“ Valgeirs. Klósettið sem um ræðir er japanskt klósett, en það er tæknivæddara en hið hefðbundna klósett og bæði skolar og þurrkar eftir hverja notkun.

„Sörpræs! Ég sagði já! Sjaldan séð einn mann jafn glaðan ... þetta er KLÓSETT guys ...“ skrifaði Camilla við tilfinningaþrungið myndband af stundinni þegar hún kom Valgeiri á óvart.

@camillarut1

Sörpræs ! Ég sagði já ! Sjaldan séð einn mann jafn glaðann.. þetta er KLÓSETT guys… 😂

♬ Until I Found You - Piano Version - Stephen Sanchez

„Sumir ætla aldeilis að dekra rassinn á sér“

Eins og sést á myndbandinu er Valgeir í skýjunum með klósettið. Fyrir viku síðan birti Camilla færslu á Instagram þar sem hún deildi samræðum milli þeirra um næsta áfangann í framkvæmdunum, baðherbergið.

„Nú er komið að því að velja blöndunartæki og klósett ... á bæði baðherbergin ... Hverjum hefði dottið það í hug að það sé valkvíði á bakvið KLÓSETT?“ skrifaði Camilla.

„Þá snýr maðurinn við hliðina á mér sér við og segir: „Þú veist að þú mátt velja allt eftir þínu höfði og búa okkur til fallegt heimili en það eina sem ég bið um er japanskt klósett.“ Sem er sumsé klósett með innbyggðri skolskál, þurrkar líka og allur pakkinn ... sumir ætla aldeilis að dekra rassinn á sér,“ bætti hún við. 

View this post on Instagram

A post shared by CAMY (@camillarut)

mbl.is