Sara í Júník hannar föt í stærri stærðum

Fatastíllinn | 17. maí 2023

Sara í Júník hannar föt í stærri stærðum

Sara Lind Pálsdóttir, oft kölluð Sara í Júník, stendur í ströngu þessa dagana. Hún hefur rekið verslunina Júník um langt skeið en nú hefur hún hannað eigin fatalínu. Auk þess er hún að opna nýja verslun Factori í Kópavogi. Í versluninni verður mikið úrval af fatnaði fyrir fólk sem notar stærri fatastærðir.

Sara í Júník hannar föt í stærri stærðum

Fatastíllinn | 17. maí 2023

Sara Lind Pálsdóttir eigandi Júník klæðist hér eigin hönnun. Til …
Sara Lind Pálsdóttir eigandi Júník klæðist hér eigin hönnun. Til hægri má sjá hóp af konum í hönnun Söru Lindar. Ljósmynd/Samsett

Sara Lind Pálsdóttir, oft kölluð Sara í Júník, stendur í ströngu þessa dagana. Hún hefur rekið verslunina Júník um langt skeið en nú hefur hún hannað eigin fatalínu. Auk þess er hún að opna nýja verslun Factori í Kópavogi. Í versluninni verður mikið úrval af fatnaði fyrir fólk sem notar stærri fatastærðir.

Sara Lind Pálsdóttir, oft kölluð Sara í Júník, stendur í ströngu þessa dagana. Hún hefur rekið verslunina Júník um langt skeið en nú hefur hún hannað eigin fatalínu. Auk þess er hún að opna nýja verslun Factori í Kópavogi. Í versluninni verður mikið úrval af fatnaði fyrir fólk sem notar stærri fatastærðir.

Sara Lind hefur fengið Lilju Gísladóttur förðunarfræðing og áhrifavald til þess að vera andlit verslunarinnar. 

View this post on Instagram

A post shared by Factori (@factoriiceland)View this post on Instagram

A post shared by Factori (@factoriiceland)

Ljósmynd/Instagram
mbl.is