Biggi lögga og Sísí Ingólfs á leið í sambúð

Heimili | 26. maí 2023

Biggi lögga og Sísí Ingólfs á leið í sambúð

Birgir Örn Guðjónsson, Biggi lögga, hefur sett glæsilega íbúð sína við Eskivelli í Hafnarfirði á sölu. Íbúðin er 108 fm að stærð og er í blokk sem byggð var 2006. Farið hefur vel um Bigga í íbúðinni sem er hlýlega innréttuð. 

Biggi lögga og Sísí Ingólfs á leið í sambúð

Heimili | 26. maí 2023

Birgir Örn Guðjónsson og Sísí Ingólfsdóttir ætla að hefja sambúð.
Birgir Örn Guðjónsson og Sísí Ingólfsdóttir ætla að hefja sambúð.

Birgir Örn Guðjónsson, Biggi lögga, hefur sett glæsilega íbúð sína við Eskivelli í Hafnarfirði á sölu. Íbúðin er 108 fm að stærð og er í blokk sem byggð var 2006. Farið hefur vel um Bigga í íbúðinni sem er hlýlega innréttuð. 

Birgir Örn Guðjónsson, Biggi lögga, hefur sett glæsilega íbúð sína við Eskivelli í Hafnarfirði á sölu. Íbúðin er 108 fm að stærð og er í blokk sem byggð var 2006. Farið hefur vel um Bigga í íbúðinni sem er hlýlega innréttuð. 

Íbúðin er á 5. hæð í góðu lyftuhúsi og státar af góðu útsýni. Ástæðan fyrir íbúðasölunni er sú að að Biggi og kærasta hans, Sísí Ingólfsdóttir listamaður, ætla að hefja sambúð. Parið byrjaði að hittast í fyrra og gengur sambandið svo vel að þau hafa ákveðið að taka næsta skref og festa kaup á húsnæði saman. 

Af fasteignavef mbl.is: Eskivellir 1

mbl.is