„Ég er háður því að vera í nýjum fötum“

Fatastíllinn | 31. maí 2023

„Ég er háður því að vera í nýjum fötum“

Tónlistarmaðurinn Pretty­boitjok­ko, Patrik Snær Atlason, var gestur í þættinum Heimilislífi í síðustu viku. Þar ræddi hann til dæmis um föt og fatasmekk. Hann ljóstraði upp því leyndarmáli að hann væri haldinn ákveðinni þráhyggju þegar kæmi að fötum. Hann yrði alltaf að vera í einhverju nýju. 

„Ég er háður því að vera í nýjum fötum“

Fatastíllinn | 31. maí 2023

Tónlistarmaðurinn Pretty­boitjok­ko, Patrik Snær Atlason, var gestur í þættinum Heimilislífi í síðustu viku. Þar ræddi hann til dæmis um föt og fatasmekk. Hann ljóstraði upp því leyndarmáli að hann væri haldinn ákveðinni þráhyggju þegar kæmi að fötum. Hann yrði alltaf að vera í einhverju nýju. 

Tónlistarmaðurinn Pretty­boitjok­ko, Patrik Snær Atlason, var gestur í þættinum Heimilislífi í síðustu viku. Þar ræddi hann til dæmis um föt og fatasmekk. Hann ljóstraði upp því leyndarmáli að hann væri haldinn ákveðinni þráhyggju þegar kæmi að fötum. Hann yrði alltaf að vera í einhverju nýju. 

„Ég er með þráhyggju fyrir fötum og háður því að vera í nýjum fötum. Ef ég fer í einhverjum jakka niður í bæ og tek mynd af mér í honum þá fer hann aftast í skápinn,“ sagði Patrik í þættinum. 

Hann á ekki langt að sækja fatadelluna því móðir hans, Ingunn Helgadóttir, er mikill fataáhugamaður og þegar Patrik var lítill fóru þau oft saman í verslunarferðir erlendis. Hægt er að horfa á Heimilislíf í heild sinni hér fyrir neðan: 

mbl.is