Sigga Beinteins í merkjavöruteiti með vinkonunum

Hverjir voru hvar | 9. júní 2023

Sigga Beinteins í merkjavöruteiti með vinkonunum

Ein skærasta tónlistarstjarna Íslands, sjálf Sigga Beinteins, lét sig ekki vanta á Hafnartorg í gær þegar merkjavöruverslunin Collage The Shop hélt opnunarhóf. Verslunin selur hátískumerki á borð við Gucci, Saint Laurent, Valent­ino, Loewe, Burberry, Bottega Veneta og Mul­berry svo ein­hver merki séu nefnd. 

Sigga Beinteins í merkjavöruteiti með vinkonunum

Hverjir voru hvar | 9. júní 2023

Það var góð stemning á Hafnartorgi þegar verslunin var opnuð.
Það var góð stemning á Hafnartorgi þegar verslunin var opnuð. Ljósmynd/Elísabet Blöndal

Ein skærasta tónlistarstjarna Íslands, sjálf Sigga Beinteins, lét sig ekki vanta á Hafnartorg í gær þegar merkjavöruverslunin Collage The Shop hélt opnunarhóf. Verslunin selur hátískumerki á borð við Gucci, Saint Laurent, Valent­ino, Loewe, Burberry, Bottega Veneta og Mul­berry svo ein­hver merki séu nefnd. 

Ein skærasta tónlistarstjarna Íslands, sjálf Sigga Beinteins, lét sig ekki vanta á Hafnartorg í gær þegar merkjavöruverslunin Collage The Shop hélt opnunarhóf. Verslunin selur hátískumerki á borð við Gucci, Saint Laurent, Valent­ino, Loewe, Burberry, Bottega Veneta og Mul­berry svo ein­hver merki séu nefnd. 

Versl­un­in er hluti af fjöl­skyldu­fyr­ir­tæk­inu Group 88 sem hef­ur verið leiðandi ein­kasölusaðili á há­tísku­vörumerkj­um í Skandi­nav­íu síðan 1988. Versl­un­inni er ætlað að auka markaðsstöðu fyr­ir­tæk­is­ins sem leiðandi hágæða lúx­us­fyr­ir­tæki í Skandi­nav­íu. Group 88 er rekið af dönsku bræðrun­um Thom­as og Marius Møller og eru þeir þriðja kyn­slóð fjöl­skyld­unn­ar sem stýr­ir fyr­ir­tæk­inu. 

„Við höf­um lengi fylgst með þróun versl­un­ar á Íslandi með það fyr­ir aug­um að opna Colla­ge the Shop búð og núna með upp­bygg­ingu Hafn­ar­torgs í miðborg Reykja­vík­ur skap­ast ein­stakt tæki­færi til að bjóða Íslend­ing­um jafnt sem er­lend­um gest­um aðgang að sum­um af vin­sæl­ustu há­tísku­vörumerkj­um heims,“ seg­ir Thom­as Møller, for­stjóri Group 88, í til­kynn­ingu.

Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
Ljósmynd/Elísabet Blöndal
mbl.is