Vertu flottust eins og Lily Collins

Snyrtibuddan | 26. júní 2023

Vertu flottust eins og Lily Collins

Lily Collins stal senunni á Met Gala-hátíðinni sem haldin var í New York í maí. Hún skartaði dramatískri förðun sem var í anda hins gamla Hollywood-glamúrs þar sem dökk augu og rauðar varir voru í forgrunni.

Vertu flottust eins og Lily Collins

Snyrtibuddan | 26. júní 2023

Lily Collins setur á sig varalit. Um er að ræða …
Lily Collins setur á sig varalit. Um er að ræða Lancôme-varalitnum L‘Absolu Drama Matte í lit French-Idol, nr. 888.

Lily Collins stal senunni á Met Gala-hátíðinni sem haldin var í New York í maí. Hún skartaði dramatískri förðun sem var í anda hins gamla Hollywood-glamúrs þar sem dökk augu og rauðar varir voru í forgrunni.

Lily Collins stal senunni á Met Gala-hátíðinni sem haldin var í New York í maí. Hún skartaði dramatískri förðun sem var í anda hins gamla Hollywood-glamúrs þar sem dökk augu og rauðar varir voru í forgrunni.

Á Met Gala-hátíðinni í ár var Karls Lagerfeld heitins minnst en hann starfaði lengi sem yfirhönnuður hjá Chanel svo einhver tískuhús séu nefnd. Leikkonan Lily Collins skartaði dáleiðandi og dramatískri förðun þar sem ofuráhersla var lögð á lýtalausa húð. Til þess að kalla þá áferð fram á húðinni var Collins förðuð með Teint Idole Ultra Wear-farða frá Lancôme. Hyljari úr sömu línu var settur undir augun og þess gætt að lagið á honum væri ekki of þykkt. Þegar búið var að farða húðina voru augun skyggð. Hypnôse-pallettan frá Lancôme varð fyrir valinu í litum Fraîcheur Rosée, nr. 09, og Nude Sculptural, nr. 18. Þá var Lash Idôle-eyeliner í lit Glossy Black nr. 01 settur í kringum augun og þau römmuð inn með Lash Idôle-maskaranum frá Lancôme en hann þykkir og lengir augnhárin svo um munar. Í lokin var Collins varaliturð með Lancôme-varalitnum L‘Absolu Drama Matte í lit French-Idol, nr. 888.

Ef þú ætlar að gera þér glaðan dag um helgina og markmiðið er að vera flottust þá gætir þú leikið þetta eftir.

Hypnôse-pallettan frá Lancôme varð fyrir valinu í litum Fraîcheur Rosée, …
Hypnôse-pallettan frá Lancôme varð fyrir valinu í litum Fraîcheur Rosée, nr. 09, og Nude Sculptural, nr. 18.
Lash Idôle-maskaranum frá Lancôme en hann þykkir og lengir augnhárin …
Lash Idôle-maskaranum frá Lancôme en hann þykkir og lengir augnhárin svo um munar.
Teint Idole Ultra Wear-hyljarinn.
Teint Idole Ultra Wear-hyljarinn.
Teint Idole Ultra Wear-farði frá Lancôme.
Teint Idole Ultra Wear-farði frá Lancôme.
mbl.is