Fallegt heilsárshús með frábæru útsýni í Kjósinni

Heimili | 1. ágúst 2023

Fallegt heilsárshús með frábæru útsýni í Kjósinni

Í Kjósinni má finna einstakt heilsárshús á einni hæð með innbyggðum bílskúr. Húsið er 153 fm að stærð og lóðin er 3022 fm eignarlóð. Húsið státar af tveimur svefnherbergjum og einu baðherbergi. Húsinu fylgir stór pallur með heitum potti og er útsýnið yfir Hvalfjörðinn stórbrotið.

Fallegt heilsárshús með frábæru útsýni í Kjósinni

Heimili | 1. ágúst 2023

Stórbrotið útsýni er bæði af pallinum og úr stofunni.
Stórbrotið útsýni er bæði af pallinum og úr stofunni. Samsett mynd

Í Kjósinni má finna einstakt heilsárshús á einni hæð með innbyggðum bílskúr. Húsið er 153 fm að stærð og lóðin er 3022 fm eignarlóð. Húsið státar af tveimur svefnherbergjum og einu baðherbergi. Húsinu fylgir stór pallur með heitum potti og er útsýnið yfir Hvalfjörðinn stórbrotið.

Í Kjósinni má finna einstakt heilsárshús á einni hæð með innbyggðum bílskúr. Húsið er 153 fm að stærð og lóðin er 3022 fm eignarlóð. Húsið státar af tveimur svefnherbergjum og einu baðherbergi. Húsinu fylgir stór pallur með heitum potti og er útsýnið yfir Hvalfjörðinn stórbrotið.

Húsið er byggt árið 2019 og var ekkert til sparað þegar kom að efnisvali og byggingu. Gólfsíðir gluggar eru í stofunni og eru allar innréttingar, sem koma frá HTH, mjög stílhreinar. Baðherbergið er einstaklega glæsilegt og með rúmgóðri sturtu. 

Staðsetningin er algjör náttúruparadís þar sem hægt er að upplifa gróður og dýralíf í einstakri kyrrð og svo er líka stutt í fallegar og skemmtilegar göngu- og hjólaleiðir.
Það sem gerir eignina einstaka er útsýnið og nálægðin við náttúruna

Sjá á fasteignavef mbl.is: Stampar 20

mbl.is