„Meiriháttar vandræði fram undan“

Húsnæðismarkaðurinn | 3. ágúst 2023

„Meiriháttar vandræði fram undan“

„Það eru meiriháttar vandræði framundan í húsnæðismálum, það hefur ekki verið nóg byggt,“ segir Þórður Gunnarsson varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins. Hröð fólksfjölgun á undanförnum misserum hefur sett mikinn þrýsting á markaðinn og innflytjendamál vega þar þungt. Málin voru til umfjöllunar í Dagmálum.  

„Meiriháttar vandræði fram undan“

Húsnæðismarkaðurinn | 3. ágúst 2023

„Það eru meiriháttar vandræði framundan í húsnæðismálum, það hefur ekki verið nóg byggt,“ segir Þórður Gunnarsson varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins. Hröð fólksfjölgun á undanförnum misserum hefur sett mikinn þrýsting á markaðinn og innflytjendamál vega þar þungt. Málin voru til umfjöllunar í Dagmálum.  

„Það eru meiriháttar vandræði framundan í húsnæðismálum, það hefur ekki verið nóg byggt,“ segir Þórður Gunnarsson varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins. Hröð fólksfjölgun á undanförnum misserum hefur sett mikinn þrýsting á markaðinn og innflytjendamál vega þar þungt. Málin voru til umfjöllunar í Dagmálum.  

Þórður ræddi um þjóðmál­in við Andrés Magnús­son ásamt Sigríði Andersen fyrrverandi ráðherra. Í mynd­skeiðinu má sjá hluta af umræðu um húsnæðis- og innflytjendamálin sem virðast vera erfið viðfangs fyrir stjórnmálin.

Dag­mál eru aðgengi­leg áskrif­end­um Morg­un­blaðsins bæði í mynd og sem hlaðvarp.

Mikil þörf er á nýju húsnæði.
Mikil þörf er á nýju húsnæði. mbl.is/Árni Sæberg
mbl.is