Þrjú sjarmerandi hótel í Cotswolds

Gisting | 8. ágúst 2023

Þrjú sjarmerandi hótel í Cotswolds

Marga dreymir um að heimsækja bresku sveitasæluna og þá sérstaklega Cotswolds-sveitina sem annáluð er fyrir lítil krúttleg hús og græn engi svo langt sem augað eygir. Ferðavefur Mbl. tók saman þrjú hótel sem eru annáluð fyrir gæði og rómantík.

Þrjú sjarmerandi hótel í Cotswolds

Gisting | 8. ágúst 2023

Wild Thyme og Honey er staðsett í hjarta Cotswolds.
Wild Thyme og Honey er staðsett í hjarta Cotswolds. Skjáskot/Instagram

Marga dreymir um að heimsækja bresku sveitasæluna og þá sérstaklega Cotswolds-sveitina sem annáluð er fyrir lítil krúttleg hús og græn engi svo langt sem augað eygir. Ferðavefur Mbl. tók saman þrjú hótel sem eru annáluð fyrir gæði og rómantík.

Marga dreymir um að heimsækja bresku sveitasæluna og þá sérstaklega Cotswolds-sveitina sem annáluð er fyrir lítil krúttleg hús og græn engi svo langt sem augað eygir. Ferðavefur Mbl. tók saman þrjú hótel sem eru annáluð fyrir gæði og rómantík.

1. The Painswick Hotel

Þetta hótel er í smábænum Painswick í Gloucestershire-héraði og tekur um einn og hálfan klukkutíma að ferðast þangað með lest frá London. Þarna er margt hægt að gera eins og til dæmis að fara í göngu- eða hjólatúra um svæðið, prófa að skjóta leirdúfur, vínsmökkun eða bara slaka á í fallegu hótelherbergi. 

Það er hægt að horfa yfir bresku sveitina á svölum …
Það er hægt að horfa yfir bresku sveitina á svölum Painswick hótelsins. Skjáskot/Instagram 

2. Wild Thyme and Honey

Fallegt hótel með gullfalleg og sveitaleg herbergi. Þarna er einnig hægt að bóka borð fyrir allt að sex manns í svokölluðum glerkúlum við ána. Það er mjög vinsælt og kostar 50 punda bókunargjald sem ekki er dregið frá heildarkostnaði.

Hver vill ekki fá sér hádegisverð þarna?
Hver vill ekki fá sér hádegisverð þarna? Skjáskot/Instagram
Ellenborough Park er glæsilegt sveitasetur.
Ellenborough Park er glæsilegt sveitasetur. Skjáskot/Instagram

 3. Ellenborough Park 

Þetta hótel stendur á risastórri landareign þar sem ekki væsir um gesti. Þar er til dæmis sundlaug og heilsulind og herbergin eru glæsilega hönnuð í breskum sveitastíl.

Herbergin eru hönnuð í breskum gamaldags stíl.
Herbergin eru hönnuð í breskum gamaldags stíl. Skjáskot/Instagram

 

Allt er fallegt í Cotswolds sveitinni.
Allt er fallegt í Cotswolds sveitinni. Skjáskot/Instagram

 

mbl.is