Elísabet og Daníel selja 209 milljóna hús

Heimili | 25. ágúst 2023

Elísabet og Daníel selja 209 milljóna hús

Hönnuðurinn og eigandi Listvals, Elísabet Alma Svendsen, og tónlistarmaðurinn Daníel Bjarnason hafa sett glæsilegt einbýlishús sitt á Seltjarnarnesi á sölu. Húsið var áður í eigu Guðna Th. Jóhannessonar forseta Íslands og fjölskyldu hans. 

Elísabet og Daníel selja 209 milljóna hús

Heimili | 25. ágúst 2023

Ljósmynd/Samsett

Hönnuðurinn og eigandi Listvals, Elísabet Alma Svendsen, og tónlistarmaðurinn Daníel Bjarnason hafa sett glæsilegt einbýlishús sitt á Seltjarnarnesi á sölu. Húsið var áður í eigu Guðna Th. Jóhannessonar forseta Íslands og fjölskyldu hans. 

Hönnuðurinn og eigandi Listvals, Elísabet Alma Svendsen, og tónlistarmaðurinn Daníel Bjarnason hafa sett glæsilegt einbýlishús sitt á Seltjarnarnesi á sölu. Húsið var áður í eigu Guðna Th. Jóhannessonar forseta Íslands og fjölskyldu hans. 

Húsið er 249 fm að stærð og var byggt 1945. 

Húsið er smekklega innréttað og loftar vel á milli allra rýma í húsinu. Eldhús, stofa og borðstofa tengjast og er hægt að labba út í garð úr þessu rými. Hjónin eiga afskaplega fallegt innbú sem inniheldur glæsileg húsgögn og hrífandi listaverk. 

Að utan er húsið eins og klippt út úr hinu danska Bo Bedre tímariti. Ytra útlit hússins var hannað af arkitektastofunni Studio A Schram. 

Af fasteignavef mbl.is: Tjarnarstígur 11

mbl.is