Fögnuðu fyrstu Pikkoló-stöðinni

Hverjir voru hvar | 6. september 2023

Fögnuðu fyrstu Pikkoló-stöðinni

Á dögunum hélt fyrirtækið Pikkoló opnunarteiti í Grósku en það stendur fyrir snjalldreifikerfi fyrir matvöruverslanir á netinu. Með appinu geta neytendur sjálfir nálgata pantanir sínar allan sólarhringinn á sérstökum kældum sjálfsafgreiðslustöðvum. Dagur B. Eggertsson borgarstjóri í Reykjavík opnaði fyrstu Pikkoló-stöðina sem er í Vatnsmýri. 

Fögnuðu fyrstu Pikkoló-stöðinni

Hverjir voru hvar | 6. september 2023

Dagur B. Eggertsson borgarstjóri í Reykjavík opnaði fyrstu Pikkaló-stöðina í …
Dagur B. Eggertsson borgarstjóri í Reykjavík opnaði fyrstu Pikkaló-stöðina í Grósku.

Á dögunum hélt fyrirtækið Pikkoló opnunarteiti í Grósku en það stendur fyrir snjalldreifikerfi fyrir matvöruverslanir á netinu. Með appinu geta neytendur sjálfir nálgata pantanir sínar allan sólarhringinn á sérstökum kældum sjálfsafgreiðslustöðvum. Dagur B. Eggertsson borgarstjóri í Reykjavík opnaði fyrstu Pikkoló-stöðina sem er í Vatnsmýri. 

Á dögunum hélt fyrirtækið Pikkoló opnunarteiti í Grósku en það stendur fyrir snjalldreifikerfi fyrir matvöruverslanir á netinu. Með appinu geta neytendur sjálfir nálgata pantanir sínar allan sólarhringinn á sérstökum kældum sjálfsafgreiðslustöðvum. Dagur B. Eggertsson borgarstjóri í Reykjavík opnaði fyrstu Pikkoló-stöðina sem er í Vatnsmýri. 

„Með því að staðsetja Pikkoló-stöðvar nálægt þar sem fólk býr eða vinnur teljum við okkur geta aukið skilvirkni í dreifingu um 80-90% og dregið verulega úr umferð og þeirri losun gróðurhúsalofttegunda sem henni fylgir,“ segir Ragna M. Guðmundsdóttir, annar stofnandi og framkvæmdastjóri Pikkoló.

Helgi Hjörval lét sig ekki vanta.
Helgi Hjörval lét sig ekki vanta.
Halla Helgadóttir framkvæmdastjóri Hönnunarmiðstöðvar Íslands.
Halla Helgadóttir framkvæmdastjóri Hönnunarmiðstöðvar Íslands.
Anna Margrét Gunnarsdóttir.
Anna Margrét Gunnarsdóttir.
Dagur B. Eggertsson.
Dagur B. Eggertsson.
Anna Björk Theodorsdóttir, Kristbjörg María Guðmundsdóttir og Safa Jemai.
Anna Björk Theodorsdóttir, Kristbjörg María Guðmundsdóttir og Safa Jemai.
mbl.is