Hildur selur krúttlega íbúð í Hlíðunum

Heimili | 11. september 2023

Hildur selur krúttlega íbúð í Hlíðunum

Tónlistarkonan Hildur Kristín Stefánsdóttir hefur sett smekklega íbúð sína við Mávahlíð á sölu. Um er að ræða tveggja herbergja íbúð á jarðhæð. Íbúðin er 60 fermetrar og er ásett verð 52,9 milljónir. 

Hildur selur krúttlega íbúð í Hlíðunum

Heimili | 11. september 2023

Hildur Kristín Stefánsdóttir hefur sett íbúð sína í Mavahlíð á …
Hildur Kristín Stefánsdóttir hefur sett íbúð sína í Mavahlíð á sölu. Samsett mynd

Tónlistarkonan Hildur Kristín Stefánsdóttir hefur sett smekklega íbúð sína við Mávahlíð á sölu. Um er að ræða tveggja herbergja íbúð á jarðhæð. Íbúðin er 60 fermetrar og er ásett verð 52,9 milljónir. 

Tónlistarkonan Hildur Kristín Stefánsdóttir hefur sett smekklega íbúð sína við Mávahlíð á sölu. Um er að ræða tveggja herbergja íbúð á jarðhæð. Íbúðin er 60 fermetrar og er ásett verð 52,9 milljónir. 

Eignin hefur verið gerð upp á fallegan hátt. Nýtt gólfefni er á íbúðinni og gefur svört innrétting í eldhúsinu íbúðinni mikinn karakter. 

Hildur Kristín vakti mikla athygli í Söngvakeppninni, fyrst árið 2015 og svo árið 2017. Hún fékk íslensku tónlistarverðlaunin fyrir popplsmellinn sinn I‘ll Walk With You. Að undanförnu hefur hún ekki síður unnið að því að semja og pródúsera fyrir aðra listamenn. 

Af fasteignavef mbl.is: Mávahlíð 18

mbl.is