221 fm þakíbúð í Asparfelli vekur athygli

Heimili | 18. september 2023

221 fm þakíbúð í Asparfelli vekur athygli

Við Asparfell í Breiðholti er að finna 221 fm þakíbúð í stóru lyftuhúsi sem reist var 1973. Eignin er sú eina á áttundu og efstu hæð blokkarinnar í stigaganginum og fylgir henni 70 fm svalir sem eru að hluta til yfirbyggðar og því hægt að njóta allt árið um kring. 

221 fm þakíbúð í Asparfelli vekur athygli

Heimili | 18. september 2023

Þessi perla er til sölu.
Þessi perla er til sölu. Samsett mynd

Við Asparfell í Breiðholti er að finna 221 fm þakíbúð í stóru lyftuhúsi sem reist var 1973. Eignin er sú eina á áttundu og efstu hæð blokkarinnar í stigaganginum og fylgir henni 70 fm svalir sem eru að hluta til yfirbyggðar og því hægt að njóta allt árið um kring. 

Við Asparfell í Breiðholti er að finna 221 fm þakíbúð í stóru lyftuhúsi sem reist var 1973. Eignin er sú eina á áttundu og efstu hæð blokkarinnar í stigaganginum og fylgir henni 70 fm svalir sem eru að hluta til yfirbyggðar og því hægt að njóta allt árið um kring. 

Eldhús, stofa og borðstofa eru samliggjandi í rúmgóðu og björtu rými, en fallegur arinn bindur plássin saman og gefur heimilinu mikinn sjarma.

Í eldhúsinu er stílhrein innrétting úr gegnheilli eik sem hefur að geyma mikið skápapláss og fallega eyju með Witt-gaseldavél og háf. Íbúðin hefur verið skemmtilega innréttuð og býður hún upp á heilmörg tækifæri fyrir nýja eigendur.

Þrjú svefnherbergi og tvö baðherbergi eru í íbúðinni, þar af rúmgott hjónaherbergi og tvö barnaherbergi. Hjónaberbergið var áður tvö herbergi og er því möguleiki á að breyta til baka. Baðherbergin eru bæði með upprunalega dúka á gólfi og flísar á veggjum. 

Sjá fasteignavef mbl.is: Asparfell 6

Íbúðin er á áttundu og efstu hæð blokkarinnar.
Íbúðin er á áttundu og efstu hæð blokkarinnar. Ljósmynd/Remax
Eldhúsinnréttingin tónar vel við parketið.
Eldhúsinnréttingin tónar vel við parketið. Ljósmynd/Remax
Glæsileg eign.
Glæsileg eign. Ljósmynd/Remax
70 fm svalir fylgja eigninni.
70 fm svalir fylgja eigninni. Ljósmynd/Remax
Svefnherbergin eru rúmgóð og björt.
Svefnherbergin eru rúmgóð og björt. Ljósmyndin/Remax
mbl.is