159 milljóna hönnunarperla eftir Sæju

Heimili | 5. júní 2024

159 milljóna hönnunarperla eftir Sæju

Við Álalind í Kópavogi er að finna afar glæsilega 138 fm íbúð á efstu hæð í tíu hæða fjölbýlishúsi sem reist var árið 2017. Eignin hefur verið innréttuð á sjarmerandi máta, en það var Sæbjörg Guðjónsdóttir innanhúsarkitekt, eða Sæja eins og hún er jafnan kölluð, sem sá um hönnunina. 

159 milljóna hönnunarperla eftir Sæju

Heimili | 5. júní 2024

Ásett verð er 159.000.000 krónur.
Ásett verð er 159.000.000 krónur. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is

Við Álalind í Kópavogi er að finna afar glæsilega 138 fm íbúð á efstu hæð í tíu hæða fjölbýlishúsi sem reist var árið 2017. Eignin hefur verið innréttuð á sjarmerandi máta, en það var Sæbjörg Guðjónsdóttir innanhúsarkitekt, eða Sæja eins og hún er jafnan kölluð, sem sá um hönnunina. 

Við Álalind í Kópavogi er að finna afar glæsilega 138 fm íbúð á efstu hæð í tíu hæða fjölbýlishúsi sem reist var árið 2017. Eignin hefur verið innréttuð á sjarmerandi máta, en það var Sæbjörg Guðjónsdóttir innanhúsarkitekt, eða Sæja eins og hún er jafnan kölluð, sem sá um hönnunina. 

Fagur efniviður og notaleg litapalletta úr náttúrunni einkenna íbúðina sem er björt og rúmgóð. Allar innréttingar í íbúðinni eru sérsmíðaðar eftir teikningum frá Sæju úr fallegri spónlagðri reyktri eik, en sami efniviður var einnig notaður í hurðar íbúðarinnar sem eru stærri en vanalega og þar að auki gereftislausar. 

Eignin er björt og opin.
Eignin er björt og opin. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is

Náttúrusteinninn setur punktinn yfir i-ið

Stofa, eldhús og borðstofa eru samliggjandi í björtu og opnu alrými með aukinni lofthæð sem fer hæst í 5,1 metra. Engu er ofaukið í rýminu og fær hver og einn hlutur því að njóta sín til fulls. 

Eldhúsið er sérlega heillandi með fallegri innréttingu sem gengur alla leið upp í loft. Á öllum borðum má svo sjá glæsilegan Taj Mahal Quartzite náttúrustein sem tónar óneitanlega vel við reyktu eikina og setur punktinn yfir i-ið. 

Stórir gluggar prýða einnig rýmið og hleypa mikilli birtu inn, en frá alrýminu er útgengt á rúmgóðar svalir sem snúa í suðvestur með heitum potti. Ásett verð er 159.000.000 krónur.

Sjá á fasteignavef mbl.is: Álalind

Í hjónaherberginu má sjá sérsmíðaðan rúmgafl og veggfóður.
Í hjónaherberginu má sjá sérsmíðaðan rúmgafl og veggfóður. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is
Fögur og notaleg litapalletta er í forgrunni í íbúðinni.
Fögur og notaleg litapalletta er í forgrunni í íbúðinni. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is
mbl.is