Allt önnur manneskja þegar West er ekki nálægur

Poppkúltúr | 6. júní 2024

Allt önnur manneskja þegar West er ekki nálægur

Vinir Biöncu Censori, eiginkonu rapparans Kanye West, segja hana sýna á sér allt aðra hlið þegar eiginmaður hennar er fjarri góðu gamni. Þeir segja Censori leika ákveðið hlutverk þegar hún er í kringum West en um leið og hún fer úr þeim aðstæðum, afhjúpar hún sitt innra sjálf.

Allt önnur manneskja þegar West er ekki nálægur

Poppkúltúr | 6. júní 2024

Kanye West og Bianca hafa verið saman frá árinu 2022.
Kanye West og Bianca hafa verið saman frá árinu 2022. Skjáskot/Instagram

Vinir Biöncu Censori, eiginkonu rapparans Kanye West, segja hana sýna á sér allt aðra hlið þegar eiginmaður hennar er fjarri góðu gamni. Þeir segja Censori leika ákveðið hlutverk þegar hún er í kringum West en um leið og hún fer úr þeim aðstæðum, afhjúpar hún sitt innra sjálf.

Vinir Biöncu Censori, eiginkonu rapparans Kanye West, segja hana sýna á sér allt aðra hlið þegar eiginmaður hennar er fjarri góðu gamni. Þeir segja Censori leika ákveðið hlutverk þegar hún er í kringum West en um leið og hún fer úr þeim aðstæðum, afhjúpar hún sitt innra sjálf.

Censori, 29 ára, hagar sér á annan máta og klæðist hefðbundnum fötum, gjörólíkum þeim flíkum sem West hvetur hana til að klæðast á almannafæri.  

Hin ástralska Censori heimsótti heimabæ sinn, Melbourne í Ástralíu, nýverið og varði þar dýrmætum tíma með fjölskyldu sinni og vinum.

Hún sást meðal annars njóta hádegisverðar með foreldrum sínum, Leo og Alexöndru, á Fitzroy-kaffihúsinu þar í borg. Censori, menntaður arkitekt, klæddist fallegum peysukjól og brosti út að eyrum, sem hún gerir sjaldan.

Fjarvera West er líkleg ástæða þess, en rapparinn varð eftir í Los Angeles til að fylgjast með elsta barni sínu, North, leika og syngja hlutverk unga Simba í sér­stakri tón­leika­sýn­ingu Lion King.

Örfáum dögum seinna var Censori mætt til Prato á Ítalíu ásamt eiginmanni sínum. Þar vakti hún, eins og svo oft áður, mikla athygli fyrir óhefðbundinn klæðaburð sinn, en hún sást mæta til fundar klædd hálfgerðum sundbol sem huldi lítið.

mbl.is