Guðmundur Marteins selur hönnunarhöllina í Garðabæ

Heimili | 6. júní 2024

Guðmundur Marteins selur hönnunarhöllina í Garðabæ

Guðmundur Marteinsson, fyrrverandi framkvæmdastjóri Bónus, og eiginkona hans, Ingibjörg B. Halldórsdóttir, hafa sett glæsilegt einbýli sitt við Hjálmakur í Garðabæ á sölu. Húsið var reist árið 2008 og teiknað af Sigurði Hallgrímssyni arkitekt, en það var Hallgrímur Friðgeirsson sem sá um innanhússhönnunina. 

Guðmundur Marteins selur hönnunarhöllina í Garðabæ

Heimili | 6. júní 2024

Eignin er hin glæsilegasta bæði að innan og utan.
Eignin er hin glæsilegasta bæði að innan og utan. Samsett mynd

Guðmundur Marteinsson, fyrrverandi framkvæmdastjóri Bónus, og eiginkona hans, Ingibjörg B. Halldórsdóttir, hafa sett glæsilegt einbýli sitt við Hjálmakur í Garðabæ á sölu. Húsið var reist árið 2008 og teiknað af Sigurði Hallgrímssyni arkitekt, en það var Hallgrímur Friðgeirsson sem sá um innanhússhönnunina. 

Guðmundur Marteinsson, fyrrverandi framkvæmdastjóri Bónus, og eiginkona hans, Ingibjörg B. Halldórsdóttir, hafa sett glæsilegt einbýli sitt við Hjálmakur í Garðabæ á sölu. Húsið var reist árið 2008 og teiknað af Sigurði Hallgrímssyni arkitekt, en það var Hallgrímur Friðgeirsson sem sá um innanhússhönnunina. 

Í maí síðastliðnum var greint frá því á Smartlandi að Guðmundur og Ingibjörg hafi fest kaup á sjarmerandi lúxusíbúð í Kópavogi. Íbúðin er 174 fm að stærð og var hvergi til sparað í hönnuninni, en það var Rut Káradóttir innanhúsarkitekt sem hannaði hana frá a til ö.

Eign með lúxus yfirbragði

Nú hafa hjónin sett einbýli sitt á sölu, en eignin telur 380 fm og státar af fimm svefnherbergjum og fjórum baðherbergjum. Að innan hefur húsið verið innréttað á afar stílhreinan máta og fær hver hlutur að njóta sín til fulls. Stórir gluggar og aukin lofthæð setja svip sinn á eignina og gefa henni lúxus yfirbragð. 

Arkitekt hússins er Sigurður Hallgrímsson.
Arkitekt hússins er Sigurður Hallgrímsson. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is
Í garðinum hefur notalegri aðstöðu verið komið fyrir.
Í garðinum hefur notalegri aðstöðu verið komið fyrir. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is

Eldhús eignarinnar er rúmgott og bjart. Þar má sjá ljósa innréttingu og stór eyju með setuaðstöðu á öðrum endunum, en þar má sjá fallega stóla úr smiðju Daníels Magnússonar sem taka sig sérlega vel út í rýminu. 

Óskað er eftir tilboði í eignina, en fasteignamatið er 272.900.000 krónur og brunabótamatið 189.850.000 krónur.

Sjá á fasteignavef mbl.is: Hjálmakur 8

Eldhúsið er rúmgott og bjart með fallegum innréttingum og húsmunum.
Eldhúsið er rúmgott og bjart með fallegum innréttingum og húsmunum. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is
Í stofunni er sjarmerandi arinn og sérsmíðaðar hirslur.
Í stofunni er sjarmerandi arinn og sérsmíðaðar hirslur. Ljósmynd/Af fasteignavef mbl.is
mbl.is