Instagram: Bert hold og baðföt

Hverjir voru hvar | 10. júní 2024

Instagram: Bert hold og baðföt

Vikan byrjaði með gulri viðvörun og látum en hitinn færðist heldur betur yfir fólk þegar leið á. Patrik Atlason hélt útgáfutóleika á Reykjavíkurhöfn, Sunneva Einarsdóttir og vinkonur hennar fóru í Sky Lagoon og Elísabet Gunnarsdóttir hljóp í Hengill Ultra. Á meðan böðuðu margir sig í sólinni á Spáni eins og til dæmis Gummi Kíró og Lína Birgitta og LXS-áhrifavaldarnir og vinkonurnar Ástrós Traustadóttir og Birgitta Líf Björnsdóttir. 

Instagram: Bert hold og baðföt

Hverjir voru hvar | 10. júní 2024

Samsett mynd

Vikan byrjaði með gulri viðvörun og látum en hitinn færðist heldur betur yfir fólk þegar leið á. Patrik Atlason hélt útgáfutóleika á Reykjavíkurhöfn, Sunneva Einarsdóttir og vinkonur hennar fóru í Sky Lagoon og Elísabet Gunnarsdóttir hljóp í Hengill Ultra. Á meðan böðuðu margir sig í sólinni á Spáni eins og til dæmis Gummi Kíró og Lína Birgitta og LXS-áhrifavaldarnir og vinkonurnar Ástrós Traustadóttir og Birgitta Líf Björnsdóttir. 

Vikan byrjaði með gulri viðvörun og látum en hitinn færðist heldur betur yfir fólk þegar leið á. Patrik Atlason hélt útgáfutóleika á Reykjavíkurhöfn, Sunneva Einarsdóttir og vinkonur hennar fóru í Sky Lagoon og Elísabet Gunnarsdóttir hljóp í Hengill Ultra. Á meðan böðuðu margir sig í sólinni á Spáni eins og til dæmis Gummi Kíró og Lína Birgitta og LXS-áhrifavaldarnir og vinkonurnar Ástrós Traustadóttir og Birgitta Líf Björnsdóttir. 

Með sundtískuna á hreinu!

Áhrifavaldurinn Sunneva Einarsdóttir er með sundfatatískuna í ár á hreinu, en hún skellti sér í Sky Lagoon í hlébarða-bikiníi og naut sólarinnar. 

Smá kalt en mikið stuð!

Tónlistarmaðurinn Patrik Atlason, betur þekktur sem Prettyboitjokko, þakkaði fyrir sig eftir útgáfutónleika á Reykjavíkurhöfn.

Glæsileg í golfi!

Hlaðvarpsstjarnan Arnar Þór Ólafsson og Helga Kristín Ingólfsdóttir mannauðsráðgjafi skelltu sér í golfferð og nutu í botn.

Heimsmeistaramót í Frakklandi!

Ultrahlauparinn og þjálfarinn, Sigurjón Ernir Sturluson, skellti sér á heimsmeistaramótið í HYROX í Frakklandi og gaf allt sem hann átti.

Bónorð í sólinni!

Áhrifavaldurinn Sofia Elsie Nielsen átti sannarlega draumadag þar sem hún fékk bónorð í sólinni frá kærasta sínum til tíu ára!

Hressandi ævintýraferð!

Það voru ekki allir að baða sig í sólinni þessa vikuna, en athafnamaðurinn Egill Halldórsson fór í mikla ævintýraferð á Hornstrandir í hressandi veðurskilyrðum.

Sumarsæla í Noregi!

Ljósmyndarinn Ása Steinarsdóttir naut sumarsælunnar í Noregi til hins ýtrasta.

View this post on Instagram

A post shared by Asa Steinars (@asasteinars)

Hengill í fyrsta sinn!

Áhrifavaldurinn Elísabet Gunnarsdóttir var í skýjunum eftir fyrsta utanvegahlaupið og lengsta hlaupið sitt hingað til.

Módel í Mílanó!

Fyrrverandi knattspyrnumaðurinn Rúrik Gíslason sat fyrir hjá ljósmyndara á götum Mílanó.

Skvísa í Króatíu!

Áhrifavaldurinn Sara Jasmín Sigurðardóttir hefur notið lífsins í Króatíu undanfarna viku.

Ískaffi í Köben!

Áhrifavaldurinn Aníta Mjöll Ægisdóttir hefur sannarlega notið veðurblíðunnar í Kaupmannahöfn í vikunni og gæddi sér á ljúffengu ískaffi í sólinni.

Stoltir!

Tónlistarmaðurinn og körfuboltadómarinn Davíð Tómas Tómasson var stoltur af sambýliskonu sinni Lovísu Rut Ágústsdóttur sem gerði sér lítið fyrir og hljóp 26 km í Hengil Ultra hlaupinu aðeins 10 vikum eftir fæðingu sonar þeirra!

Ljúfa líf!

Það væsir ekki um Móeiði Lárusdóttur í sólinni í Grikklandi, en hún er búsett þar ásamt kærasta sínum, knattspyrnumanninum Herði Björgvini Magnússyni, og dætrum þeirra tveimur.

Alltaf hægt að vinna í taninu!

Áhrifavaldurinn og raunveruleikastjarnan, Ástrós Traustadóttir, náði sér í góðar brúnkulínur í fallegu bikiníi frá Hildi Yeoman. Hún og hennar heittelskaði Adam Karl Helgason, framkvæmdarstjóri Zolo, eru er um þessar mundir í sólarlandaferð með fjögurra mánaða dóttur sinni Nóru Náð.

Halló Amsterdam!

Listamaðurinn og raunveruleikastjarnan, Gunnar Skírnir Brynjólfsson, best þekktur fyrir hlutverk sitt í sjónvarpsþáttunum Æði, naut lífsins í Vondelpark í Amsterdam ásamt tvíburabróður sínum Sæmundi og fleiri vinum. Gunnar drakk í sig menninguna í fallegu hvítu dressi!

Hiti í Sky Lagoon!

Áhrifavaldurinn Hildur Sif Hauksdóttir naut veðurblíðunnar í Sky Lagoon um helgina í sjóðheitu svörtu bikiníi. Vinkonurnar og áhrifavaldarnir Sunneva Einarsdóttir, Birta Líf Ólafsdóttir og Sigríður Margrét Ágústsdóttir voru líka með í þeirri sólríku sundferð.

Leiddi litasprengjupartí!

Þáttastjórnandinn og skemmtikrafturinn, Eva Ruza, hélt uppi litríkasta partýi ársins, The Color Run, ásamt nýkrýndri sjónvarpsstjörnu ársins á RÚV, Ágústi Beinteini Árnasyni, betur þekktur sem Gústi B. Þau voru auðvitað í banastuði og skemmtu litríkum hlaupurum á öllum aldri á meðan hlaupinu stóð!

View this post on Instagram

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza)

Íhugar að lengja Spánarfríið!

Það er auðvelt að venjast paradísarlífinu á Spáni en Kírópraktorinn og áhrifavaldurinn, Guðmundur Birkir Pálsson, Betur þekktur sem Gummi Kíró, íhugar að framlengja sólarfríinu. Eins og sést þá hefur Gummi tekið æfingaprógrammið með í fríið enda kappinn í sturluðu formi! Hann og fjölskyldan hafa notið þar lífsins undanfarið en eru skiljanlega ekki alveg tilbúin að koma heim á klakann.

Sunnudags sundsprettur í sólinni!

Áhrifa­vald­ur­inn og markaðsstjóri World Class, Birgitta Líf Björns­dótt­ir hitti vinkonu sína Ástrósu Traustadóttur á Spáni og þær smelltu af sér nokkrum flottum sundfatamyndum af sér við sundlaugarbakkann. 

mbl.is