Míníkýr í bandarískum högum

AP
Bandaríkjamenn hafa ræktað kúakyn sem er mun minna en venjulegar kýr. Þessar kýr, sem eru um og yfir 1 metri á hæð og vega um 250 kg eða helming á við aðrar kýr, njóta nú aukinna vinsælda meðal bandarískra bænda. Þær þurfa minna fóður en venjulegar kýr, þola betur hita og henta vel á minni bændabýlum. Sumir halda þessar kýr einnig sem gæludýr. Á myndinni sést Timothy Olson, búfjárerfðafræðingur hjá landbúnaðarstofnun Flórídaháskóla, fóðra eina slíka míníkú.
mbl.is
Íbúð óskast til leigu
Íbúð óskast til leigu Óska eftir lítilli 2 herbergja eða rúmgóðri stúdíóíbúð á R...
Sumarhús í Hvalfirði 55 km frá Reykjavík
Til leigu vel útbúin 2-4 manna sumarhús með heitum potti og gasgrilli. Frábært ú...
Golfbílar
Mjög vel útbúnir bílar, með ljósum/háum ljósum, stefnuljósum, flautu, skriðvörn,...