Forsætisráðherra Líbanons segir Hizbollah muni ekki stýra dreifingu hjálpargagna

Fuad Siniora, forsætisráðherra Líbanons, sagði á ráðstefnu í Stokkhólmi í dag, að ekki komi til greina að Hizbollah-samtökin verði látin stýra dreifingu hjálpargagna í landinu. Sagði Siniora, að vistum og öðrum hjálpargögnum verði dreift í samræmi við óskir gefendanna. Þá hvatti Siniora þjóðir heims til að styðja kröfur um að Ísraelsmenn aflétti hafn- og flugbanni á Líbanon og sagði aðgerðir Ísraelsmanna ómannúðlegar.

Siniora ávarpaði ráðstefnu, sem nú stendur yfir í Stokkhólmi um hjálparstarf í Líbanon en hana sækja fulltrúar um 60 þjóða og hjálparsamtaka sem hafa heitið stuðningi. Sagði Siniora að ríkisstofnanir muni sjá um að dreifa hjálpargögnunum beint til þeirra, sem á þurfi að halda.

mbl.is

Bloggað um fréttina

EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Einnig sérsmíði, sjáið úrvalið t.d. á: www.sogem-stairs.com/en_home-home.php L...
Ég skal selja fyrir þig!
Fasteignir óskast á söluskrá....
Stofuskápur úr furu
Skápur í sumarbúðstaðinn til sölu, hæð 2 m, breidd 0,71 m, dýpt 0,35 m. Kr: 10,...
Lok á heita potta og hitaveituskeljar
Lok á heita potta og hitaveituskeljar. Stærðir í cm: 200x200, 210x210, 220x220, ...