Heimilislausir halda til á netinu

Heimilislausu ungu fólki í Japan fer að sögn AP fréttastofunnar fjölgandi og hafa heilbrigðisyfirvöld þar í landi ákveðið að rannsaka beri um 1300 netkaffihús sem opin eru allan sólarhringinn vegna sögusagna um að þar haldi heimilislausir til. Berklasmit í þrettán manns hefur einnig verið rekið til slíkra netkaffihúsa.

fyrir um 50 íslenskar krónur á klukkustund er hægt að fá lítinn klefa með hægindastól, tölvu og sjónvarpi í netkaffihúsi í Japan. Aðstæður eru ekki ákjósanlegar, það er þröngt og loftlaust en margar slíkar stofnanir bjóða upp á frítt gos og jafnvel er aðstaða til að fara í sturtu.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Trampolin til sölu
Stoj tampolin til sölu fyrir kr. 15.000,-. Stærð: Þvermál:244 cm X 60 cm x 150 ...
NOTAÐ&NÝTT
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við Byko. Mikið úrval af fallegum ...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Citroen c5 station 2008 til sölu
Vel með farin C5 station til sölu .skoðaður 19. nagladekk. óryðgaður. skipti mög...